messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626

# 5+ Lưới Chống Muỗi Nam Châm, Từ Tính Tự Dính Tiện Dụng

Lưới chống muỗi nam châm hay lưới dán chống muỗi từ tính hiện nay đang là dòng sản phẩm có những bước đột phá về công nghệ mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho khách hàng. Ngay bây giờ hãy cùng Lưới Hòa Phát tìm hiểu kỹ hơn về siêu sản phẩm này nhé!

Lưới chống muỗi nam châm hay lưới dán chống muỗi từ tính hiện nay đang là dòng sản phẩm có những bước đột phá về công nghệ mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho khách hàng. Ngay bây giờ hãy cùng Luoihoaphat.vn tìm hiểu kỹ hơn về siêu sản phẩm này nhé!

1. Một số mẫu lưới chống muỗi nam châm được ưa chuộng nhất hiện nay

1.1. Lưới chống muỗi nam châm sợi thủy tinh đi kèm khung nhựa trắng

Lưới chống muỗi nam châm

Lưới dán chống muỗi nam châm sợi thủy tinh màu trắng được cấu tạo bởi lớp khung gồm hộp nhựa PVC, 2 dải nam châm vĩnh cửu và lưới sợi thủy tinh màu trắng.

Khung nhựa PVC được làm từ nhựa cao cấp, độ bền cao có chức năng làm cho lưới có độ căng phẳng, vuông hình sắc cạnh. Dải nam châm dùng để liên kết tấm lưới với khung cửa tạo độ kín côn trùng không thể lọt vào nhà.

Một số đặc điểm của sản phẩm lưới chống muỗi nam châm

 • Chất liệu lưới chống muỗi tự dính: Inox 304 hoặc inox 316L
 • Màu khung viền: Trắng
 • Viền nam châm tích hợp trên lưới
 • Không gian lắp đặt phù hợp: cửa sổ

1.2. Lưới dán chống muỗi nam châm sợi thủy tinh màu xám

Lưới chống muỗi nam châm

Lưới dán chống muỗi nam châm sợi thủy tinh màu xám. Mẫu sản phẩm này có kết cấu tương tự như lưới dán chống muỗi nam châm sợi thủy tinh màu trắng, chỉ khác nhau ở màu sắc sợi lưới.

Lưới chống muỗi nam châm sợi thủy tinh màu xám chống muỗi và côn trùng tuyệt đối. Sợi lưới không độc hại, không mùi, độ bền cao. Khung làm từ nhựa PVC, tích hợp nam châm dễ dàng tháo lắp vệ sinh.

Lưới chống muỗi nam châm

Một số đặc điểm của sản phẩm

 • Chất liệu lưới chống muỗi từ dính : Inox 304 hoặc inox 316L
 • Màu khung viền: Xám
 • Viền nam châm tích hợp trên lưới
 • Không gian lắp đặt phù hợp: cửa sổ

Xem thêm:  Phân Biệt Và So Sánh Inox 316 và 304, Loại Nào Tốt Hơn?

1.3. Lưới dán chống muỗi inox từ tính

Lưới dán chống muỗi inox nam châm được cấu tạo bởi lớp khung lưới, 2 dải nam châm vĩnh cửu và lưới inox 304. Khung nhựa PVC được làm từ nhựa cao cấp, độ bền cao. Lưới chống muỗi Inox 304 có độ bền cao, mềm dẻo và chịu lực rất tốt, bề mặt sáng bóng đặc trưng, tạo không khí thoáng mát.

Lắp đặt đơn giản, tự dán cố định bằng dải nam châm hoặc dùng ghim bấm sách để bấm vào lưới và băng móc để dán vào khung cửa.

Lưới chống muỗi nam châm

Một số đặc điểm của sản phẩm

 • Chất liệu lưới : Inox 304
 • Màu khung viền: đen
 • Viền nam châm tích hợp trên lưới
 • Không gian lắp đặt phù hợp: cửa sổ

1.4. Lưới chống muỗi từ tính viền đen

Lưới chống muỗi tự dính từ tính viền đen.được làm bằng các sợi thủy tinh nhỏ đan xen vào nhau tạo thành những mắt lưới nhỏ 0.8mm. Mặt ngoài lưới được phủ một lớp nhựa mỏng để tạo độ dẻo dai, vừa chống cháy, vừa chống lại được tia cực tím.

Dải băng dán sau cửa lưới chống muỗi từ tính giá rẻ có mặt keo đằng sau (gồm 1 dải băng lông và 1 dải băng gai)  dùng để dán vào cạnh lưới, còn dải băng gai dán vào cạnh cửa sổ. Hai dải băng này dán vào nhau tạo thành nên độ khít gắn  lưới vào cửa sổ khiến côn trùng không thể chui lọt qua.

Một số đặc điểm của sản phẩm rèm cửa chống muỗi nam châm

 • Chất liệu lưới : inox 316L
 • Màu khung viền: đen
 • Viền nam châm và khung nam châm
 • Không gian lắp đặt phù hợp: cửa sổ

Xem thêm: 99+ Mẫu lưới chống muỗi chất lượng, giá tốt

2. Lưới chống muỗi nam châm từ tính là gì?

Lưới chống muỗi nam châm (rèm chống muỗi nam châm) hay lưới dán chống muỗi từ tính tự dính là một sản phẩm được sử dụng để chống lại sự xâm nhập của muỗi và một số loại côn trùng gây hại tới không gian sinh sống. Đây là sản phẩm có tính đột phá cao với cơ chế hoạt động giống như tấm dán chống muỗi băng móc. Tuy nhiên dải băng móc rèm cửa chống muỗi nam châm đã được sản phẩm lưới chống muỗi tự dính cải tiến và thay thế bằng nam châm có từ tính cao để tạo liên kết giữa lưới và khung cửa. Nhờ vậy lưới chống muỗi từ tính giá rẻ vừa mang đến hiệu quả cao khi sử dụng vừa không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng với chỉ thao tác hút giúp sản phẩm vô cùng dễ dàng sử dụng

 Lưới chống muỗi nam châm từ tính

 

3. Cấu tạo cửa lưới và  lưới chống muỗi nam châm, từ tính tự dính

Cửa lưới chống muỗi nam châm có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận là phần khung nhựa và lưới chống muỗi nam châm. Trong khung nhựa của rèm chống muỗi nam châm sẽ có dải nam châm từ tính. Cấu tạo cụ thể của từng bộ phận như sau:

 • Khung nhựa: Được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp có độ bền với nhiệm vụ giúp cho lưới chống muỗi được phẳng và căng. Hai bên thành có 2 dải nam châm vĩnh cửu được sử dụng để liên kết lưới vào khung  bằng từ tính và tạo thành 1 sản phẩm kín khít khiến cho muỗi và côn trùng không thể lọt vào trong nhà bạn.
 • Rèm chống muỗi nam châm: Được làm từ chất liệu sợi thủy tinh siêu nhỏ đan móc với nhau. Bề mặt lưới phủ tráng nhựa mỏng giúp cho sợi lưới có độ bền và dai hơn. Với chất liệu sợi thủy tinh an toàn thì sản phẩm không gây độc hại cho sức khỏe của con người cũng như hoàn toàn thân thiện cùng môi trường. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng mẫu rèm cửa lưới chống muỗi này.

lưới chống muỗi nam châm

Tùy theo vị trí hay kích thước của khu vực cần phải lắp đặt mà chúng ta có thể lựa chọn tấm lưới từ tính tự dính thiết kế dán đơn hoặc dán kép khác nhau.

4. Nguyên lý hoạt động của rèm chống muỗi dán nam châm từ tính 

Nguyên lý hoạt động của rèm chống muỗi từ tính này vô cùng đơn giản mà bất cứ thành viên nào cho dù là người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Cụ thể như sau:  Khi có nhu cầu sử dụng chúng ta chỉ cần kéo nhẹ ô lưới ra. Ngược lại khi không sử dụng rèm lưới chống muỗi nam châm, bạn chỉ cần kéo theo hướng ngược lại một cách nhẹ nhàng là sau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bám dính của nam châm vĩnh cửu trên rèm hay lưới chống muỗi tự dính bởi chúng được gắn cố định ở trên khung cửa nhờ keo dán siêu bền chắc 3M trên cửa chống muỗi nam châm.

5. Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi nam châm tự dính tại nhà 

Lưới chống muỗi từ tính là một bộ phận của cửa lưới chống muỗi nam châm. Và trọn bộ sản phẩm rèm cửa chống muỗi nam châm này sẽ bao gồm các chi tiết dưới đây:

 • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh
 • Dây
 • Miếng kẹp
 • Góc nối
 • Khung nhựa PVC
 • Dải nam châm cài vào khung nhựa
 • Dải nam châm dính vào viền cửa.

Cách lắp đặt của sản phẩm cửa lưới chống muỗi từ tính giá rẻ này hết sức đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng theo 4 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Lắp khung theo đúng cách góc cạnh có sẵn.

Lưới chống muỗi từ tính

Bước 2: Đặt tấm lưới chống muỗi vào khung sau đó dùng dải nam châm cài tấm lưới vào giữa khe của khung nhung để giữ chặt lưới.

Rèm chống muỗi nam châm từ tính

Bước 3: Cắt bỏ phần thừa ngoài phạm vi khung cửa lưới chống muỗi nam châm

lưới chống muỗi từ tính

Bước 4: Đặt dải nam châm còn lại dính vào dải nam châm vĩnh cửu đã cố định ở trên khung sau đó bóc lớp chống dính để cải miếng kẹp vào rồi dán xuống dưới. Công đoạn này sẽ giúp cố định không để cho 2 dải nam châm tuột khỏi nhau ngay cả khi bạn mở quá tay thì phần khung nhựa sẽ không bị tuột ra và rơi xuống.

lưới chống muỗi nam châm từ tính 

Bước 5: Lau sạch khung cửa sổ rồi chờ đợi khi khung cửa sổ thật khô thì bạn hãy bọc lớp chống dính ra và dán khung chống muỗi lên nhé.

lưới chống muỗi nam châm từ tính 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nam châm rồi đó. Thật là dễ dàng phải không nào?

Xem thêm: #Lưới Chống Muỗi Băng Móc | Phân Loại | Công Dụng

5. Các vị trí nên lắp đặt lưới chống muỗi từ tính tự dính

Lưới chống muỗi nam châm từ tính là một sản phẩm có tính linh hoạt, tiện ích cao với khả năng tự dính linh hoạt. Đây là sản phẩm có thể sử dụng ở bất kỳ vị trí cửa trên gia đình từ cửa sổ, cửa chính cho đến các vị trí lỗ thông hơi, cửa cố định trong không gian sống. Loại rèm chống muỗi từ tính này cũng phù hợp từ không gian nhà riêng đến các khách sạn, văn phòng, biệt thự,.... với sự linh hoạt dễ sử dụng, có thể tháo lắp tùy ý khi không sử dụng.

6. Báo giá và quy cách lắp đặt lưới chống muỗi nam châm tự dính

Hiện nay trên thị trường thì lưới, rèm chống muỗi tự dính, cửa chống muỗi nam châm có nam châm được chia thành các khổ như 1m, 1m2, 1m5, 1m6...Chính vì sự đa dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy một sản phẩm rèm cửa chống muỗi nam châm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Còn về mức giá cửa lưới chống muỗi nam châm từ tính bao gồm:

 • Đối với tấm rèm chống muỗi nam châm tự dính, thanh đỡ, phụ kiện đi kèm sẽ dao động khoảng từ 50.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ/ tấm (tùy theo kích thước của khổ lưới). 
 • Đối với thanh đỡ sẽ dao động từ 40.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ/m.
 • Giá của bộ phụ kiện đi kèm cho một cửa có giá khoảng 40.000 VNĐ  đến 50.000 VNĐ/ bộ cửa.

Như vậy tổng mức giá cho trọn bổ sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự dính sẽ được tính dao động từ 200.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/cửa.

Tất nhiên đây chỉ là mức giá lưới chống muỗi nam châm để bạn tham khảo vì cửa lưới chống muỗi từ tính giá rẻ hay đắtcòn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: đơn vị lắp đặt, thời điểm bạn mua, số lượng bạn dự kiến mua...Chính vì thế hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp uy tín để có bảng báo giá cụ thể và chính xác hơn nhé.

rèm lưới chống muỗi nam châm

7. Địa chỉ cung cấp rèm lưới chống muỗi nam châm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm mua cho gia đình mình sản phẩm lưới chống muỗi nam châm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang tới sự yên tâm tuyệt đối vì có rất nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận nên đã cung cấp hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chính vì thế bạn cần phải kiểm tra thông tin về đơn vị cung cấp thật cẩn thận và theo kinh nghiệm hãy lựa chọn một đơn vị nổi tiếng như luoihoaphat.vn để đặt trọn vẹn niềm tin.

Luoihoaphat.vn là một đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các dòng sản phẩm lưới chống muỗi uy tín, số 1 ở trên thị trường trong đó có lưới chống muỗi nam châm. Chính vì thế chắc chắn khi đến với Luoihoaphat.vn, bạn sẽ tìm kiếm được cho gia đình mình một sản phẩm thật sự ưng ý và phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại cửa lưới chống muỗi, côn trùng chính hãng khác như: cửa lưới chống muỗi cố địnhcửa lưới chống muỗi tự cuốn,... nhưng giá cả phải chăng thì hãy liên hệ trực tiếp đến Luoihoaphat.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Mọi thắc mắc về cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Email: info@gianphoihoaphat.vn 

Website: https://luoihoaphat.vn/

Kết nối Fanpage: https://www.facebook.com/luoichongcontrunghoaphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUqN8VJ45hXnYaUJ_jqCGDw

>> Gợi ý: 

TIN TỨC NỔI BẬT

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh có an toàn cho sức khỏe?

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh có an toàn cho sức khỏe?

Nhiều người vẫn băn khoăn liệu lưới chống muỗi sợi thủy tinh có an toàn cho sức khỏe, mặc dù các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đang khá phổ biến trên thị trường.

So sánh các loại sợi lưới chống côn trùng phổ biến

So sánh các loại sợi lưới chống côn trùng phổ biến

Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại sợi lưới chống côn trùng. Mỗi loại sở hữu những ưu điểm, đặc điểm riêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Giải pháp chống côn trùng cho cửa sổ và cửa ra vào

Giải pháp chống côn trùng cho cửa sổ và cửa ra vào

Chống côn trùng cho cửa sổ là vô cùng cần thiết, góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ bản thân và gia đình khỏi côn trùng càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HÀ NỘI

Số 1/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Tp Hà Nội - 0978687194

Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - 02437858806 - 0989359115

Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0988187182

Số 15 ngõ 87 - Phố Thiên Hiền - Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0969805626

Số 50 Việt Hưng - Phường Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội - 0968321921

Số 256 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội - 0981850562

Số 369 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội - 0977168025

Số 15 Hàng Điếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 0973037103

Số 375 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - 0868890626

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1: Số 8 Lương Đình Của - P. Bình Khánh, Quận 2 - 0966398119

Địa chỉ 2: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức - 0969805626

Địa chỉ 3: 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 - 0986971865

Showroom tại các tỉnh thành

Showroom Vĩnh Phúc : 32 Lê Lợi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0968321921

Showroom Thanh Hóa: Số 27 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ,Tp Thanh Hóa - 0988187182

Showroom Phú Thọ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, TP Việt Trì - Phú Thọ - 0969805626

Showroom Nam Định : Số 458 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - 0966398119

Showroom Hải Phòng : Số 18 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng - 0986971865

Showroom Ninh Bình : Số 318 Phố Bắc Thịnh, TP Ninh Bình - 0868890626

Showroom Lào Cai : Số 26 Chiến Thắng, TP Lào Cai - 0982726956

Showroom Hưng Yên: Số 76 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên 0968321921

Showroom Sơn La : Số 19 Hai Bà Trưng, TP Sơn La - 0966398119

Showroom Bắc Ninh : Số 29 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh - 0969895626

Showroom Hải Dương : Số 36 Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương - 0978687194

Showroom Hòa Bình : Số 714 Cù Chính Lam, TP Hòa Bình - 0986971865

Showroom Thái Nguyên : Số 156 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên - 0988187182

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

luoihoaphat

Copyright © 2022 luoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY