messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CỐ ĐỊNH

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp hiệu quả hàng đầu cho không gian sống xung quanh bạn thường xuất hiện rất nhiều muỗi và nhiều loại côn trùng khác, đặc biệt là vào những ngày mưa gió. Ngoài ra, việc lắp đặt cửa chống muỗi cố định giúp tránh sử dụng hóa chất vì hóa chất cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và môi trường xung quanh. Vậy cửa lưới chống muỗi cố định có ưu điểm gì? Có thực sự nên lắp đặt sản phẩm cho gia đình bạn hay không? Cùng luoihoaphat.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Các mẫu cửa lưới chống muỗi cố định

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm cửa lưới chống muỗi có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và mẫu mã khác nhau. Đối với sản phẩm cửa lưới cố định thì chúng thường được phân ra 2 loại chính đó là loại cửa lưới cố định chống muỗi 2,5 li và cửa lưới 4,5 li.

1.1 Cửa lưới chống muỗi cố định kích thước 2.5 li

Cửa lưới cố định

Đây là dòng sản phẩm cửa cố định chống côn trùng được sản xuất từ chất liệu nhôm định hình chịu lực có độ dày 2.5 li đã giúp cho cửa lưới đảm bảo được đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn chất lượng.

Độ dày 2.5 li đã giúp cho cửa lưới chống muỗi cố định có thể chống chịu được mọi sự tác động của môi trường đồng thời giúp bảo vệ và ngăn chặn một cách hiệu quả sự xâm nhập của ruồi muỗi, gián...bay vào trong ngôi nhà của bạn.

Tên sản phẩm Cửa lưới chống muỗi cố định 2.5 li
Mã sản phẩm CD 03
Thương hiệu Hòa Phát 
Chất liệu khung cửa Nhôm
Màu sắc Trắng
Kích thước mắt lưới 1 mm
Hãng sản xuất Hòa Phát
Xuất xứ Việt Nam

1.2 Cửa lưới chống muỗi cố định kích thước 4.5 li

Cửa lưới chống muỗi cố định

Đây là dòng cửa chống muỗi cố định được làm từ chất liệu nhôm định hình chịu lực 4.5 li. Với độ dày lớn như vậy đã giúp cho sản phẩm có thể thoải mái lắp đặt tại các vị trí ở ngoài môi trường mà không cần phải quan tâm hay lo lắng tới chất lượng của cửa. Điều này đã giúp cho các gia đình tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế các dòng cửa lưới chắn muỗi mới

Tên sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi cố định 4.5 li

Mã sản phẩm

CD 11

Chất liệu khung cửa  Nhôm
Chất liệu lưới

Sợi thủy tinh

Màu sắc Trắng
Kích thước mắt lưới 0.8 mm
Hãng sản xuất Hòa Phát 
Xuất xứ Việt Nam

1.3. Cửa lưới chắn muỗi cố định với khung nhôm

cửa chắn muỗi cố định trắng

 • Cửa lưới chống muỗi cố định với khung nhôm là một trong những loại cửa lưới phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với khung nhôm chắc chắn và bền bỉ, mẫu cửa lưới này có khả năng chống lại những tác động môi trường như nắng, mưa, gió và độ ẩm cao.
 • Khung nhôm được sử dụng để làm cửa lưới chống muỗi cố định có độ bền cao, không bị biến dạng hay rỉ sét, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Ngoài ra, khung nhôm còn được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn lựa chọn mẫu cửa phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà của mình.
 • Các loại lưới chống muỗi sử dụng cho cửa chống muỗi cố định thường được làm bằng chất liệu polyester có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết và không bị nứt hay rách. Ngoài ra, lưới chống muỗi còn có khả năng chống lại các loại côn trùng khác như muỗi, gián, ruồi và các loài côn trùng khác.
Tên sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi cố định khung nhôm

Mã sản phẩm

CD 12

Chất liệu khung cửa  Nhôm
Chất liệu lưới chống muỗi

Sợi inox

Màu sắc Trắng
Kích thước mắt lưới 1 mm
Hãng sản xuất Hòa Phát 
Xuất xứ Việt Nam

Dưới đây là video thực tế lắp đặt sản phẩm tại nhà khách hàng:

1.4. Cửa lưới chống muỗi cố định trượt

Cửa lưới chống muỗi cố dịnh

Tên sản phẩm: Cửa chống muỗi cố định trượt
Mã sản phẩm: CD 04
Thương hiệu: Hòa Phát 
Chất liệu khung cửa: Nhôm
Màu sắc: Trắng
Kích thước mắt lưới: 1 mm
Hãng sản xuất: Hòa Phát
Xuất xứ: Việt Nam

Đây là mẫu cửa lưới phổ biến nhất với khung nhôm chắc chắn và lưới chống muỗi. Mẫu cửa này rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước, phù hợp với nhiều loại cửa

Cửa lưới chống muỗi cố định trượt là một mẫu cửa lưới phổ biến và tiện dụng, được sử dụng rộng rãi trong các gia đình và các khu công nghiệp. Cửa lưới này được thiết kế với cơ chế trượt dọc hoặc ngang, giúp mở và đóng cửa dễ dàng hơn và không chiếm diện tích lớn trong không gian.

Khung của cửa lưới chống cố định trượt thường được làm bằng nhôm, thép hoặc gỗ, đảm bảo độ bền và độ cứng cho cửa lưới. Lưới chống muỗi sử dụng trong cửa lưới này có thể được làm bằng chất liệu polyester hoặc thép không gỉ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cửa lưới chặn muỗi cố định trượt có nhiều ưu điểm nổi bật như tính tiện dụng, tiết kiệm không gian, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Đặc biệt, cửa lưới này còn giúp cho không khí trong nhà được lưu thông tốt hơn và ngăn ngừa sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước của cửa, khách hàng có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi cố định trượt dọc hoặc trượt ngang. Với thiết kế thông minh và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, mẫu cửa lưới này sẽ là sự lựa chọn tốt cho các gia đình và các khu công nghiệp đang cần một giải pháp hiệu quả để chống muỗi và các loài côn trùng khác.

1.5. Cửa lưới chống muỗi cố định liền khối

cửa lưới chống muỗi cố định liền khối

Tên sản phẩm: Cửa chống muỗi cố định muỗi CD 06
Mã sản phẩm: CD 06
Thương hiệu: Hòa Phát 
Chất liệu khung cửa: Nhôm
Màu sắc: Trắng
Chất liệu lưới: Inox
Kích thước mắt lưới: 1 mm
Hãng sản xuất: Hòa Phát
Xuất xứ: Việt Nam

Cửa lưới chống muỗi cố định liền khối là một trong những mẫu cửa lưới phổ biến nhất được sử dụng trong các gia đình và các khu công nghiệp. Mẫu cửa này được thiết kế với khung liền khối, không thể tháo rời, giúp tăng tính chắc chắn và độ bền của cửa lưới.

Khung của cửa chắn muỗi cố định liền khối thường được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ, đảm bảo tính chắc chắn và độ bền của cửa. Lưới chống muỗi sử dụng trong mẫu cửa này thường được làm bằng chất liệu polyester hoặc thép không gỉ, có khả năng chống lại các loại côn trùng gây hại như muỗi, gián, ruồi và các loài côn trùng khác.

Cửa chống muỗi cố định liền khối có nhiều ưu điểm nổi bật như tính chắc chắn, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Ngoài ra, mẫu cửa này còn giúp cho không khí trong nhà được lưu thông tốt hơn và ngăn ngừa sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, khung của cửa lưới ngăn muỗi cố định liền khối có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu cửa phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Với thiết kế liền khối và đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, cửa ngăn muỗi cố định liền khối sẽ là sự lựa chọn tốt cho các gia đình và các khu công nghiệp đang cần một giải pháp hiệu quả để chống muỗi và các loài côn trùng khác.

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi cố định

STT Sản phẩm Đơn vị Giá gốc Giá khuyến mãi
1

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 01

M2 920.000 đ

680.000 đ

2

Cửa cố định chống muỗi lưới CD 02

M2 730.000 đ

510.000 đ

3

Cửa cố định lưới chống muỗi CD 03

M2 980.000 đ

740.000 đ

4

Cửa chống muỗi cố định CD 04

M2 760.000 đ

480.000 đ

5

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 05

M2 580.000 đ

420.000 đ

6

Cửa lưới cố định chống muỗi CD 06

M2 680.000 đ 510.000 đ

Cửa lưới chống côn trùng cố định CD 07

M2 640.000 đ 430.000 đ
8

Cửa cố định lưới chống muỗi CD 08

M2 580.000  đ 430.000 đ
9

Cửa cố định chống muỗi CD 09

M2 710.000 đ 640.000 đ
10

Cửa lưới cố định chống muỗi CD 10

M2 720.000 đ 490.000 đ
11

Cửa chống muỗi cố định lưới CD 11

M2 820.000 đ 670.000 đ
12

Cửa lưới cố định chống côn trùng CD 12

M2 750.000 đ 550.000 đ

Bảng giá cửa lưới chống muỗi cố định được yêu thích tại luoihoaphat.vn

Trên đây là bảng giá theo diện tích lắp đặt. Nhưng thực ra để trả lời chính xác giá cửa chống muỗi cố định là rất khó, bởi giá thành sản phẩm nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Phần khung cửa được làm từ chất liệu nào? Phần lưới được làm sợi thủy tinh hay sợi inox.
 • Phụ thuộc vào màu sắc mà bạn chọn. Thông thường những màu sắc cơ bản như trắng, ghi, cafe sẽ có giá thành rẻ hơn so với màu vân gỗ. 
 • Diện tích lắp đặt, diện tích càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.
 • Đơn vị cung cấp sản phẩm. Nếu đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thì chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các đơn vị nhập hàng qua khâu trung gian.

Tốt nhất để biết chính xác về thông tin báo giá cửa lưới chống muỗi cố định, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline, đội ngũ nhân viên của luoihoaphat.vn sẽ báo giá cụ thể cho bạn.

3. Cấu tạo của cửa chống muỗi cố định

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng cố định với cấu tạo rất đơn giản nhất trong các dạng cửa lưới chống muỗi hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay. 

3.1 Phần khung 

Khung cửa chống muỗi cố định được làm bằng chất liệu nhôm định hình, bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng và bên trong chính là loại lưới Inox 304 không rỉ. Độ dày tối thiểu của khung là 15mm.

3.2 Phần lưới

Phần lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa hoặc sợi inox 304 có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được móng vuốt của chó, mèo hay chuột gặm nhấm...

Với kết cấu gồm những sợi lưới nhỏ được thiết kế đan vào nhau, cửa chống côn trùng cố định ngăn chặn côn trùng và tạp vật xâm nhập.

Cửa lưới chống muỗi cố định

4. Ưu điểm của cửa lưới chắn muỗi cố định

Lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi cố định, vì sản phẩm là giải pháp ngăn chặn ruồi, muỗi và các loại côn trùng hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy điều gì làm nên sức hút của dòng sản phẩm cửa chống muỗi này? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Với thiết kế tương tự như cửa ra vào, cửa sổ nhưng chúng được trang bị thêm tấm lưới inox cao cấp hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa PVC an toàn, giúp tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn khỏi các loại côn trùng gây hại, muỗi, gián, ruồi, kiến muỗi cũng như động vật kích thước lớn như chim, chuột. Giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và sạch sẽ.

 • Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi và côn trùng được làm từ những vật liệu không có hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng và môi trường sống xung quanh.
 • Ưu điểm nổi bật tiếp theo của cửa chắn muỗi cố định là vẫn tạo nên một không gian hoàn toàn thông thoáng, sạch sẽ, không hạn chế tầm nhìn.
 • Dù phải bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu lớn nhưng bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần bất kỳ một thiết bị chống muỗi nào khác. Như vậy tính ra chi phí không hề lớn. 
 • Tiết kiệm năng lượng điện làm mát và chiếu sáng: Thông thoáng, không cản trở sự lưu thông của ánh sáng, gió tự nhiên.
 • Với màu sắc đa dạng, nếu bạn lựa chọn được màu sắc cửa chống muỗi cố định phù hợp với tổng thế của ngôi nhà sẽ tạo được một điểm nhấn ấn tượng với những vị khách khi đến với gia đình bạn.

5. Cửa lưới chống muỗi cố định phù hợp với không gian nào?

Bởi vì tính đặc thù của loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định này nên vị trí lắp đặt lưới chống muỗi khá đặc thù. Khi lắp đặt đúng vị trí sẽ giúp cho cửa phát huy tối đa công dụng.

5.1 Tại lỗ thông hơi

Chúng ta cũng biết muỗi và côn trùng có thể luồn vào bất cứ đâu thông qua các ngõ ngách và cả lỗ thông gió của ngôi nhà. Do đó, chúng ta khi lắp đặt cửa lưới thì nên đặc biệt lưu ý đến khu vực lỗ thông gió và khu vực cửa nhỏ ở nhà bếp.

Nếu như bạn không muốn bịt kín lỗ thông gió mà muốn chúng được thông thoáng để gió có thể luồn vào nhà từ đó lưu thông không khí và đào thải không khí cũ bốc mùi ra khỏi nhà. Vì vậy, cửa lưới chống muỗi được dùng để lắp đặt cho lỗ thông gió là điều cần thiết nhất hiện nay.

5.2 Cửa sổ nhà vệ sinh

Thông thường, trong nhà vệ sinh sẽ có những cửa sổ nhỏ giúp lưu thông không khí. Khu vực này muỗi và côn trùng rất hay chọn là con đường để chúng xâm nhập vào bên trong nhà của bạn. Cho nên, chúng ta cần phải sử dụng cửa lưới để ngăn muỗi và côn trùng bay vào, tạo một không gian nhà vệ sinh thông thoáng và sạch côn trùng nguy hiểm. 

5.3 Không gian ngoài trời

Không gian ngoài trời chính là địa điểm lý tưởng để cho gia đình thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn với công việc. Tuy nhiên, khu vực này là nơi ruồi, muỗi và các loại côn trùng hoạt động nhiều. Vì vậy, bạn có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định tại khu vực này để gia đình có thể thoải mái nghỉ ngơi mà không lo bị côn trùng quấy nhiễu. 

Ngoài ra, tại những nhà máy, xưởng sản xuất thì bạn cũng có thể sử dụng loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định giá rẻ. Đảm bảo cho môi trường sinh hoạt sản xuất được an toàn hơn nhé.

6. Quy trình thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định tại luoihoaphat.vn

Cửa lưới chống muỗi cố định

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định thì có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xin thông tin về địa điểm, họ tên và số điện thoại của khách.
 • Bước 2: Nếu như bạn đã có bản vẽ thì có thể gửi qua mail cho luoihoaphat.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại cung cấp số lượng và kích thước để được báo giá sơ bộ.
 • Ngoài ra, quý khách cũng có thể yêu cầu nhân viên đến để khảo sát, từ đó đưa ra phương án xử lý và báo giá phù hợp.
 • Bước 3: Tiến hành thi công và dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành
 • Sau khi hai bên thống nhất phương án, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển trang thiết bị, máy móc hiện đại để tiến hành lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định cho khách hàng. 
 • Bước 4: Thanh toán và gửi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Kết thúc quá trình lắp đặt cửa chống muỗi cố định, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa hóa đơn và bạn thanh toán tiền. Sau đó chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành dịch vụ cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm cửa chống côn trùng cố định chất lượng, hiệu quả nhất với mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường hiện nay.

7. Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi cố định chất lượng

Nếu bạn lên google gõ sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định thì sẽ ra hàng loạt địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán cửa lưới chống muỗi dạng cố định chất lượng, mà có rất nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà bán các sản phẩm giả thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, trước khi quyết định mua ở đâu thì bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu về đơn vị cung cấp cửa lưới chống côn trùng cố định mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với luoihoaphat.vn.

Cam kết của luoihoaphat.vn đối với khách hàng:

+ Luoihoaphat.vn cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, có tính thẩm mỹ và độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không độc hại, thân thiện với môi trường. 

+ Các loại cửa lưới chống muỗi cố định của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát và một số sản phẩm đến từ thương hiệu nước ngoài. Vì vậy, sản phẩm đến tay khách hàng luôn là hàng đạt chuẩn 100% chất lượng.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt giá thành của cửa lưới chống muỗi luôn đảm bảo rẻ hơn so với thị trường.

+ luoihoaphat.vn luôn có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 3 năm, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm cửa chắn muỗi cố định. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi thêm được một số thông tin hữu ích về sản phẩm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ luoihoaphat.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Website: https://luoihoaphat.vn/

Kết nối Fanpage: https://www.facebook.com/luoichongcontrunghoaphat/

Xem thêm các video về cửa lưới chống muỗi tại Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUqN8VJ45hXnYaUJ_jqCGDw

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HÀ NỘI

Số 1/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Tp Hà Nội - 0978687194

Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - 02437858806 - 0989359115

Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0988187182

Số 15 ngõ 87 - Phố Thiên Hiền - Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0969805626

Số 50 Việt Hưng - Phường Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội - 0968321921

Số 256 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội - 0981850562

Số 369 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội - 0977168025

Số 15 Hàng Điếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 0973037103

Số 375 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - 0868890626

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1: Số 8 Lương Đình Của - P. Bình Khánh, Quận 2 - 0966398119

Địa chỉ 2: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức - 0969805626

Địa chỉ 3: 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 - 0986971865

Showroom tại các tỉnh thành

Showroom Vĩnh Phúc : 32 Lê Lợi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0968321921

Showroom Thanh Hóa: Số 27 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ,Tp Thanh Hóa - 0988187182

Showroom Phú Thọ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, TP Việt Trì - Phú Thọ - 0969805626

Showroom Nam Định : Số 458 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - 0966398119

Showroom Hải Phòng : Số 18 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng - 0986971865

Showroom Ninh Bình : Số 318 Phố Bắc Thịnh, TP Ninh Bình - 0868890626

Showroom Lào Cai : Số 26 Chiến Thắng, TP Lào Cai - 0982726956

Showroom Hưng Yên: Số 76 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên 0968321921

Showroom Sơn La : Số 19 Hai Bà Trưng, TP Sơn La - 0966398119

Showroom Bắc Ninh : Số 29 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh - 0969895626

Showroom Hải Dương : Số 36 Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương - 0978687194

Showroom Hòa Bình : Số 714 Cù Chính Lam, TP Hòa Bình - 0986971865

Showroom Thái Nguyên : Số 156 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên - 0988187182

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

luoihoaphat

Copyright © 2022 luoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY