messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626
Nội dung bài viết:

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm vô cùng cần thiết để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi - loại côn trùng nguy hiểm có thể mang đến nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người như sốt xuất huyết hay vết cắn côn trùng ,.... Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như về các dòng cửa lưới ngăn muỗi thì mời quý khách cùng luoihoaphat.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát tại luoihoaphat.vn

Mã sản phẩm Đơn vị Giá gốc Giá khuyến mãi

Cửa chắn muỗi dạng lùa DL 07

M2 630.000đ 870.000đ

Cửa chống muỗi cao cấp dạng lùa DL 08

M2 900.000đ 740.000đ

Cửa chặn muỗi cố định CD 06

M2 680.000đ 510.000đ

Cửa lưới ngăn muỗi cố định CD 09

M2 710.000đ 640.000đ

Cửa chống muỗi Hòa Phát tự cuốn TC10

M2 850.000đ 580.000đ

Cửa chắn muỗi tự cuốn TC 11

M2 720.000đ 550.000đ

Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn TC 12

M2 730.000đ 540.000đ

Cửa lưới chống muỗi xịn dạng xếp DX 09

M2 790.000đ 550.000đ

Cửa chống muỗi xếp DX 10

M2 830.000đ 670.000đ
Cửa lưới chắn muỗi dạng xếp DX 11 M2 700.000đ

580.000đ

Cửa lưới ngăn muỗi cao cấp dạng xếp DX 12 M2 840.000đ

690.000đ

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát dang xếp DX 13 M2 820.000đ

670.000đ

Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi tạl luoihoaphat.vn

(*) Bảng báo giá cửa chống muỗi mang tính tham khảo, liên hệ ngay với luoihoaphat.vn để nhận được tư vấn cũng thông tin báo giá cửa lưới chống muỗi cũng như báo giá lưới chống muỗi được chính xác nhất

Để nhận được tư vấn cũng như bảng giá cửa lưới chống muỗi cùng các phụ kiệm đi kèm chính xác nhất  bạn nên liên hệ đến nhà cung cấp sản phẩm. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào để lắp đặt thì có thể tham khảo bảng giá được cập nhật mới nhất của chúng tôi và liên hệ để nhận được báo giá chính xác nhất

2. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là gì? Cửa chống muỗi là một  sản phẩm nội thất với công dụng chức năng ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng giúp không gian luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho người lớn và đặc biệt là trẻ em không côn trùng và muỗi cắn.

Thông thường sản phẩm sẽ có phần khung nhôm được sơn  tĩnh diện với phần lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm nhé!

3. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi, côn trùng

Cấu tạo cửa chống muỗi khá đơn giản, bao gồm:

cua-luoi-chong-muoi

 • Phần khung cửa lưới chống muối: Khung cửa được làm từ khung nhôm định hình cao cấp được sơn tĩnh điện. Trong khung nhôm định hình cửa lưới muỗi chống côn trùng có một lớp bảo vệ có khả năng chống ăn mòn, đem lại tuổi thọ cao cho cửa. Khung cửa có khả năng chịu lực và va đập tốt, thiết kế chắc chắn vừa chống muỗi vừa đẹp, sang trọng cho gia đình.
 • Lưới chống muỗi: phần lưới chống muỗi cửa lưới được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng thường được làm từ 2 chất liệu phổ biến nhất đó là sợi thủy tinh và inox. Ngoài ra lưới vải, lưới chống muỗi inox và lưới nhựa cũng được ứng dụng trong một số loại cửa chống muỗi cao cấp tùy theo nhu cầu cũng như giá bán lưới chống muỗi và các phụ kiện.
 • Các phần khác như: tay nắm cửa, ray dẫn hướng, lò xo cuốn ... được làm từ vật liệu chuyên dụng...

4. Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?

Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu sẽ cần có rất nhiều yếu tố cần xác định trước khi có một báo giá chuẩn. Cùng tìm hiểu các thành phần cần xác định cửa chống muỗi giá bao nhiêu nhé!

4.1. Kích thước và số lượng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giá Kích thước và số lượng cửa lưới chống muỗi cần lắp đặt đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả. Cửa lớn hơn đòi hỏi nhiều vật liệu và công sức hơn trong quá trình sản xuất và lắp đặt, do đó giá cả sẽ cao hơn. Tương tự, số lượng cửa càng nhiều cũng đồng nghĩa với chi phí tăng lên.

4.2. Loại vật liệu làm cửa chống muỗi cao cấp hay bình dân

Vật liệu được chọn để sản xuất cửa lưới chống muỗi cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Các vật liệu như nhôm, thép không gỉ, hoặc sợi thủy tinh có đặc tính và giá thành khác nhau. Chẳng hạn, thép không gỉ thường đắt hơn nhưng bền hơn và không gỉ, trong khi nhôm lại nhẹ và tiết kiệm chi phí hơn.

4.3. Thiết kế và tính năng 

Khu vực lắp đặt cửa lưới cũng là yếu tố quan trọng trong việc báo giá. Các chi phí vận chuyển và lắp đặt có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí và điều kiện cụ thể của khu vực lắp đặt

Các yếu tố liên quan đến thiết kế và tính năng cũng góp phần xác định giá cả. Một thiết kế phức tạp với các chi tiết tinh xảo hoặc tích hợp công nghệ cao, như cửa lưới tự cuốn, sẽ có giá cao hơn so với mẫu cửa đơn giản.

.4. Khu vực lắp dặt cửa lưới ngăn muỗi

Những yêu cầu đặc biệt từ khách hàng, như màu sắc riêng, kết cấu độc đáo, hoặc thêm các tính năng cụ thể, cũng có thể làm tăng chi phí. Việc hiểu rõ và đáp ứng các yêu cầu này đòi hỏi sự tùy chỉnh và chuyên môn cao hơn trong quá trình sản xuất và lắp đặt

5. Quy trình báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát và lắp đặt

5.1. Quy trình báo giá cửa lưới chống muỗi

Khi mua cửa lưới chống muỗi tại luoihoaphat.vn, khách hàng sẽ được trải qua một quy trình báo giá cửa chống muỗi  cũng như báo giá lưới chống muỗi chuyên nghiệp và rõ ràng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết về nhu cầu của khách hàng, bao gồm kích thước cửa, số lượng, vị trí lắp đặt, loại vật liệu mong muốn (như nhôm, thép không gỉ), khu vực lắp đặt, cũng như bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác.

Bước 2: Tư vấn chọn mua: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất về sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Khách hàng sẽ được tư vấn về ưu và nhược điểm của từng loại, thời gian bảo hành, cũng như cách bảo dưỡng và sử dụng sản phẩm để lựa chọn tốt nhất.

Bước 3: Báo giá cửa lưới chống muỗi: Sau khi khách hàng đã quyết định mẫu và kích thước cửa, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra báo giá lưới chống muỗi cũng như các phụ kiện phù hợp, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.

Bước 4: Sau khi xác định cửa lưới chống muỗi báo giá bao nhiêu, chúng tôi xác nhận đơn hàng và lắp đặt: Sau khi báo giá, luoihoaphat.vn sẽ hẹn lịch đến tận nơi để hỗ trợ lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Khách hàng sẽ được tư vấn về cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm. Khi hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng và  tìm hiểu cửa chống muỗi báo giá bao nhiêu theo nhu cầu chi tiết tại luoihoaphat.vn thông qua:

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Website: https://luoihoaphat.vn/

Hoặc liên hệ với Fanpage: https://www.facebook.com/luoichongcontrunghoaphat/

5.2. Quy trình lắp đặt cửa ngăn muỗi

Bước 1: Sau khi hoàn thiện bước báo giá cửa chống muỗi .Nhân viên tới địa điểm dùng thước đo, đo chính xác kích thước cửa, vị trí cần lắp cửa chống muỗi trong ngôi nhà. 

Bước 2: Sau khi có kích thước rồi, nhân viên bắt đầu tạo khung bằng thanh nhôm định hình, thanh nhựa hay gỗ... tùy vào điều kiện và vật liệu cũng như lưới chống muỗi sợi thủy tinh hay inox để có để tạo thành khung cửa chắc chắn.

Bước 3: Đo kích thước lưới bằng mép ngoài của khung cửa, sau đó dùng keo để định vị lưới sao cho lưới căng và chính xác không bị xê lệch so với khung và thẩm mỹ nhất có thể, sau đó ta dùng vít bắn nẹp cố định lưới vào khung.

Bước 4: Lắp khung vào trị trí cần lắp, tuy nhiên tùy vào mục đích cũng như kích thước vị trí của bạn mà có cách lắp khác nhau.

6. Các loại cửa lưới chống muỗi, côn trùng phổ biến hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi, côn trùng mỗi loại đều có những thế mạnh khác nhau, riêng biệt. Sau đây, luoihoaphat.vn sẽ giới thiệu sơ qua các loại cửa lưới chắn muỗi chống côn trùng hiện nay, nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian gia đình mình. 

6.1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

cua-luoi-chong-muoi

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn đang là cửa chống muỗi chống côn trùng được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay. Giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn vô cùng hợp lý cũng như có khả năng chống muỗi, côn trùng tốt, sử dụng tiện lợi, dễ dàng, đa dang kích thước. Đây là mẫu có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với một thao tác kéo. Tất cả nhờ vào hệ thống tự cuốn được lắp đặt trên khung cửa. Khi bạn muốn kéo đóng/mở cửa thì hệ thống vận hành sẽ tự cuốn. Cửa lưới chắn muỗi tự cuốn thường được sử dụng phổ biến trong việc chống muỗi cho cửa sổ của gia đình

6.2 Cửa chắn muỗi dạng xếp 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là một trong những loại cửa chống côn trùng, muỗi, gián phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này được thiết kế nổi bật với kiểu dáng đặc trưng là hình nan quạt xếp với nhau để tạo ra sự linh hoạt và tiện dụng khi sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Nhờ vào thiết kế này mà sản phẩm có thể chống lại sự xâm nhập bởi côn trùng một cách tuyệt đối bảo vệ mọi người trong gia đình cùng với đó là khả năng cao chống bụi bẩn giúp cho không gian sống ngôi nhà luôn được thoáng mát và trong lành. Sản phẩm có thể sử dụng đa dạng vị trí từ cửa chính đến cửa sổ trong không gian gia đình.

6.3 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa 

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh màu ghi DX 15

Cửa chống muỗi dạng lùa là loại cửa được thiết kế với phần khung nhôm định hình bao gồm từ 1 cho tới 2 cánh của có độ dày dặn chắc chắn và được thiết kế theo dạng cửa lùa ngang. Điều này giúp cho cửa hoạt động ở trên một khung cố định kết hợp với nó là khung cửa trượt. Và quá trình đóng hay mở cửa chúng ta chỉ cần đẩy cho khung cửa trượt nhẹ ở trên ray một cách nhẹ nhàng. Điều này cũng có thể giúp cho việc vệ sinh cửa trên nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

6.4. Cửa lưới chặn muỗi, côn trùng cố định

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi cố định là sản phẩm khá phổ thông ở trên thị trường cũng như môt trong những dòng có giá lưới chống muỗi đi kèm khung cố định tốt và khi sử dụng với thời gian dài . Tuy nhiên dạng cửa chắn muỗi côn trùng này chỉ có thể sử dụng phổ biến tại các không gian cửa ít được vận hành như khung cửa sắt, ô thông gió, vách ngăn, khe thoáng... Phần lưới chống muỗi cố định được làm từ lưới thủy tinh hoặc lưới chống muỗi chống côn trùng inox 304 tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cửa chắn chống muỗi cố định

7. Các thương hiệu cửa lưới chống muỗi cao cấp, tốt nhất hiện nay 

Có rất nhiều phương pháp để chống muỗi nhưng cửa chắn muỗi là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất đang được phổ biến ngày nay. Vậy cửa lưới chống côn chống muỗi trùng nên lựa chọn của hàng nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. 

7.1. Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Nhắc đến thương hiệu Hòa Phát không thể không kể đến mảng đồ nội thất với các sản phẩm bàn, ghế, giàn phơi,...Và với cửa chắn muỗi chống côn trùng cũng không phải ngoại lệ.Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hòa Phát thừa hưởng được các đặc trưng của hãng với phần chất liệu cửa chống muỗi cao cấp với phần inox chắc chắn, bền bỉ với vô cùng đa dạng về mẫu mã lựa chọn đặc biệt với dòng cửa lưới.

Đặc biệt với ưu thế là dòng sản phẩm nội địa, các sản phẩm cửa chống muỗi Hòa Phát đem đến cho người dùng những sản phẩm thiết kế chất lượng nhưng vẫn đảm bảo hợp lý trong tầm giá, phù hợp với thói quen sử dụng phổ biến cửa lưới của người Việt cũng như nguồn linh phụ kiện thay thế dễ dàng tìm kiếm khi cần sửa chữa

cửa ngăn muỗi

7.2. Cửa lưới chống muỗi, côn trùng thương hiệu Metaco – Nhật Bản

cua-luoi-chong-muoi

Là thương hiệu đã có gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất phần cứng và đồ nội thất bằng kim loại. Trong đó sản phẩm đặc biệt nhất được văn phòng sáng chế Tokyo – Nhật Bản và quốc tế cấp bằng sáng chế chính là cửa lưới chống côn trùng Metaco khẳng định sự đảm bảo về chất lượng.

Khung cửa chống muỗi cao cấp từ thương hiệu này được làm từ nhôm định hình cao cấp tiêu chuẩn T6, có độ bền cao. Bề mặt khung được điện phân xử lý công nghệ ANOD giúp đảm bảo cửa chống mài mòn và chịu nhiệt tốt. Chất liệu lưới làm từ 100% Polypropylene (PP), sợi thủy tinh, sơn tĩnh điện và được nhuộm Carbon đen có thể hấp thụ được tia UV cho gia đình bạn. 

7.3. Cửa lưới chắn muỗi thương hiệu Bettio – Italy

cua-luoi-chong-muoi

Cửa chống muỗi và côn trùng Bettio là thương hiệu cửa chống muỗi cao cấp đến từ Italy. Nhờ sự kết hợp của sự sáng tạo trong thiết kế, chất liệu tuyệt vời và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Hiện nay họ đã cho ra đời những bộ cửa chắn côn trùng Bettio chất lượng hoàn hảo và đáng tin với khung cửa chắc chắn cũng như lưới chống muỗi sợi thủy tinh bền đẹp.

Khung cửa chặn muỗi thương hiệu Bettio được thiết kế tinh tế với khung nhôm định hình với sơn tĩnh điện kết hợp với cấu tạo cửa lưới chống muỗi cao cấp tạo nên không gian sống mở rất lịch sự. Toàn bộ cấu kiện tạo nên Cửa lưới Bettio đều là chất liệu cao cấp có tuổi thọ cao và đạt tiêu chuẩn CE ngăn bụi và phấn hoa, cản tia UV có hại cho da.

7.4. Cửa lưới chống muỗi thương hiệu Neher – Đức

Thành lập năm 1973, Neher có gần 40 năm nghiên cứu phát triển, thiết kế cùng công nghệ khoa học tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu cửa lưới chống các loại côn trùng hàng đầu nước Đức. Tất cả các cửa lưới được làm từ nguyên vật liệu chống muỗi cửa lưới  độ bền cao và thân thiện với môi trường có thể tái chế.

Cửa lưới chống muỗi cao cấp từ thương hiệu Neher có lớp lưới chống muỗi sợi thủy tinh mịn cho phép giữ các hạt không chỉ bằng cơ học mà còn bằng lực hút, bảo vệ ánh sáng và không khí đi qua khung cửa tốt hơn. 

Bước 6: Tiến hành kiểm tra lại sản phẩm sau lắp đặt và khi sử dụng.

8. Các vị trí nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi

 • Lắp tại ban công 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Cửa lưới chống muỗi không chỉ là một sản phẩm tiện ích giúp ngăn chặn muỗi hiệu quả cao mà còn ngăn bụi, bẩn vào nhà, các loại côn trùng, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn thông thoáng hơn. Vậy việc sở hữu cửa chống muỗi côn trùng cho ban công là rất cần thiết. Bệnh cạnh đó, nếu bạn sử dụng cửa lưới chắn muỗi cố định ở ban công, nó không chỉ giúp bạn chống muỗi, rác, bụi mà còn giúp những ngôi nhà có trẻ nhỏ bảo vệ con bạn trong vị trí an toàn. Các mẫu cửa lưới muỗi dạng xếp hoặc cửa lưới chắn muỗi dạng lùa kích thước lớn sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian sống này

 • Cửa sổ 

Đối với các loại cửa sổ, bạn có thể lựa chọn sử dụng cửa lưới dạng xếp hoặc các mẫu cửa chống muỗi cao cấp với khả năng tự cuốn với khung nhôm sơn tĩnh điện. Cũng giống như cửa chính, đối với cửa sổ khi lắp lưới chống muỗi, bạn cũng phải chú ý đến màu cửa. Giá cửa lưới chống muỗi cửa chính cũng rất đa dạng tùy vào loại, chất liệu của sản phẩm

Thứ hai, chọn cửa chắn muỗi phù hợp với loại cửa sổ hiện có. Nếu cửa sổ hiện tại đang là cửa lùa, bạn có thể lựa chọn loại cửa lưới chắn muỗi dạng xếp, hoặc loại cửa lưới muỗi tự cuốn khung nhôm sơn tĩnh điện kích thước  nhỏ để đồng bộ về màu sắc

 • Cửa chính 

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

Hiện nay trên thị trường đối với các loại cửa chính trong gia đình, bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa lưới chống côn trùng cửa xếp có ray, hoặc không ray phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, khi lắp lưới chống muỗi cho cửa chính bạn phải chú ý đến màu cửa. Màu các thanh nhôm đinh hình của cửa phải trùng hoặc tương đồng với màu, kích thước cửa hiện tại

9. Lắp đặt cửa chống muỗi Hòa Phát tại nhà khách hàng

 • Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát khung màu Vân Gỗ cao cấp tại nhà khách Siputra

Video ghi lại cảnh nghệm thu và kiểm tra sản phẩm cửa lưới dạng xếp khung màu Vân Gỗ tại nhà khách Siputra, Tây Hồ. Với yêu cầu của quý khách hàng với nhu cầu lắp đặt cửa ngăn muỗi số lượng lớn với màu sắc phù hợp với màu cửa gỗ khách sạn, luoihoaphat.vn đã tư vấn và tiến hành thi công mẫu 1 cánh khung màu Vân Gỗ. Sản phẩm vừa giúp chống muỗi, côn trùng nhưng vẫn không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà của khách hàng.

 • Cửa chắn muỗi 2 cánh màu xingfa tại nhà khách Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2
4VDEbPwrzQc

Video quay lại giai đoạn hoàn thành lắp đặt cửa lưới dạng xếp 2 cánh màu xingfa tại nhà khách Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2. Với không gian ban công đón ánh nắng và không khí ngoài trời, luoihoaphat.vn đã tư vấn cho khách sử dụng sản phẩm cửa chống muỗi 2 cánh với lưới sợi thủy tinh cùng với khung nhôm sơn tĩnh điện màu xingfa đảm bảo phù hợp với không gian gia đình của quý khách hàng.

 • Cửa lưới chống côn trùng, muỗi 2 cánh vân gỗ DX 07 cao cấp tại Thanh Xuân, Hà Nội
0mMITnJvlYk

Video này ghi lại cảnh nhân viên đang kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm cửa lưới chống côn trùng 2 cánh vân gỗ DX 07 lắp tại số 20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhu cầu của khách là lắp cửa vừa có khả năng chống muỗi xâm nhập vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

 • Cửa chống muỗi côn trùng 1 cánh khung màu Vân Gỗ cao cấp với lưới sợi thủy tinh tại nhà khách Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
oPJjLr2-D1U

Video ghi lại cảnh chủ nhà đang cùng nhân viên kiểm tra cửa chắn muỗi 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09 tại địa chỉ Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Cửa lưới chắn muỗi chống côn trùng đối với gia đình có trẻ nhỏ là rất cần thiết, giúp đảm bảo cho các bé và cả nhà khỏi nguy cơ bị côn trùng đốt và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.

Hình ảnh thực tế sau khi nghiệm thu:

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Cửa chống muỗi màu xingfa lắp đăt tại vị trí cửa chính

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Cửa lưới chống muỗi màu xingfa lắp đăt tại vị trí cửa chính

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Cửa chắn muỗi ngăn chặn muỗi

 • Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát 1 cánh cánh màu trắng DX 14 tại nhà khách hàng Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội
eIlJXZ3uUgg

Video ghi lại cảnh hoàn thi cửa chống muỗi cao cấp dạng lưới 1 cánh màu trắng DX 14 tại nhà khách quen Việt Hưng địa chỉ quận Long Biên, Hà Nội. Có thể thấy cửa lưới chống muỗi xịn nên rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với nội thất của khách hàng. Ngoài ra giá lưới chống muỗi đi kèm khung trắng này không quá cao, phù hợp với ngân sách lắp đặt của nhiều gia đình hiện nay

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thành cửa lưới chống côn trùng xếp 1 cánh màu trắng lưới sợi thủy tinh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Lắp ráp cửa lưới chống muỗi tại nhà khách hàng Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

 • Cửa lưới chống muỗi chống muỗi loại xếp 2 cánh vân gỗ DX 07 tại nhà khách hàng Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, HN
fIjSp-KqYA0

Video trên ghi lại quá trình nhân viên lắp đặt cửa chống muỗi cao cấp Hòa Phát 2 cánh khung Vân Gỗ hệ 3.2cm tại gia đình khách hàng Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2.

Hình ảnh cửa lưới chắn muỗi sau khi hoàn thiện

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

 • Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát, muỗi 2 cánh vân gỗ DX 07 cho cửa sổ tại nhà khách hàng số 4 Phó Đức Chính, quận Ba Đình, HN
qCn1BS_lIhs

Video ghi lại cảnh tại số 4 Phó Đức Chính, quận Ba Đình, HN đang nghiệm thu kiểm tra cửa lưới chống côn trùng xếp 2 cánh vân gỗ. Cửa lưới chốn muỗi côn trùng DX 07 với sợi lưới thủy tinh được lắp tại khu vực cửa sổ, được lắp rất chắc chắn, đẹp và phù hợp với không gian sống của gia đình khách hàng

Hình ảnh thực tế của cửa lưới chống côn trùng cho khu vực cửa sổ sau khi lắp đặt

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

 • Cửa chống muỗi cao cấp 2 cánh màu ghi DX 15 tại nhà khách hàng 26 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Video ghi lại cảnh nhân viên luoihoaphat.vn đang kiểm tra cửa lưới muỗi loại xếp 2 cánh màu ghi DX 15 khi lắp đặt trên khung cửa sổ tại nhà khách hàng số 26 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. 

qc81FnKULSY

Hình ảnh thực tế hiện nay của cửa lưới chống muỗi xịn cho cửa sổ sau khi lắp đặt

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh màu ghi DX 15

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh màu ghi DX 15

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh màu ghi DX 15

Lắp đặt cửa chống muỗi cho khu vực cửa sổ tại nhà khách hàng

 • Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát loại xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09 tại nhà khách hàng 223 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
5xc6d7abatY

Video ghi lại cảnh nhân viên đang trong quá trình hoàn thiện cửa chống muỗi Hòa Phát DX 09 tại gia đình khách hàng 223 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. 

Cận cảnh ảnh thực tế của cửa lưới muỗi loại xếp lắp đặt tại nhà khách hàng

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09

 • Cửa chống muỗi Hòa Phát 2 cánh vân gỗ DX 07 tại nhà khách hàng Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN
pZ7KcnYlOm0

Video ghi lại quá trình nghiệm thu cửa lưới muỗi 2 cánh DX 07 tại gia đình khách hàng Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội đang kiểm tra nghiệm thu cửa lưới chống côn trùng 2 cánh vân gỗ DX 07 vừa hoàn thiện xong. Sau khi nhận báo giá mẫu lưới chống muỗi đi kèm khung màu vân gỗ, khách hàng đã lựa chọn mẫu cửa lưới chống muỗi xịn để lắp đặt cho không gian sống của mình

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

 • Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát 1 cánh màu Xing Fa, lắp tại 250 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CFL98XHl1kI

Video ghi lại cảnh lắp đặt cửa đi lưới chống muỗi 1 cánh, màu Xing Fa, lắp tại 250 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát màu xingfa tuy tương đối cao so với các dòng cửa luoihoaphat.vn khác nhưng khi lắp đặt sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được vẽ đẹp và độ mượt mà khi sử dụng sản phẩm

10. Địa chỉ cung cấp uy tín cửa lưới chống muỗi Hòa Phát muỗi giá rẻ, chất lượng

cửa chặn muỗi,côn trùng 

Hiện nay, lưới chống muỗi hiện đang là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất để hạn chế sự xâm nhập của các loại côn trùng. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị và nhà cung cấp uy tín. Trong đó, luoihoaphat.vn là một trong những điểm đến được đông đảo người tiêu dùng và gia đình của họ trên cả nước lựa chọn để được tư vấn. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng và đặc biệt với những khách hàng khó tính nhất bởi:

 • Đến với luoihoaphat.vn bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ thông tin về các mẫu cửa lưới chống muỗi Hòa Phát cũng như các mẫu cửa lưới muỗi nhập khẩu uy tín
 • Để hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn các mẫu cửa lưới muỗi độ bền cao, đúng kích thước, nhu cầu, mục đích được sử dụng và mức giá cửa lưới chắn muỗi phù hợp.
 • luoihoaphat.vn cam kết là nhà cung cấp các sản phẩm cửa chắn muỗi, côn trùng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Thời gian bảo hành cửa chống muỗi lên tới 3 năm kể từ ngày lắp đặt cho khách hàng, đặc điểm nổi bật mà không đơn vị nào có được.
 • Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt giá cửa chắn muỗi côn trùng luôn đảm bảo rẻ hơn so với thị trường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cửa lưới chống côn trùng, muỗi. Nếu như bạn còn vấn đề gì chưa rõ về sản phẩm cửa chắn muỗi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận để được tư vấn giải đáp nhanh các giải pháp thi công và nhu cầu lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Website: https://luoihoaphat.vn/

Kết nối với luoihoaphat.vn tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/luoichongcontrunghoaphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUqN8VJ45hXnYaUJ_jqCGDw

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HÀ NỘI

Số 1/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Tp Hà Nội - 0978687194

Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - 02437858806 - 0989359115

Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0988187182

Số 15 ngõ 87 - Phố Thiên Hiền - Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0969805626

Số 50 Việt Hưng - Phường Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội - 0968321921

Số 256 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội - 0981850562

Số 369 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội - 0977168025

Số 15 Hàng Điếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 0973037103

Số 375 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - 0868890626

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1: Số 8 Lương Đình Của - P. Bình Khánh, Quận 2 - 0966398119

Địa chỉ 2: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức - 0969805626

Địa chỉ 3: 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 - 0986971865

Showroom tại các tỉnh thành

Showroom Vĩnh Phúc : 32 Lê Lợi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0968321921

Showroom Thanh Hóa: Số 27 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ,Tp Thanh Hóa - 0988187182

Showroom Phú Thọ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, TP Việt Trì - Phú Thọ - 0969805626

Showroom Nam Định : Số 458 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - 0966398119

Showroom Hải Phòng : Số 18 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng - 0986971865

Showroom Ninh Bình : Số 318 Phố Bắc Thịnh, TP Ninh Bình - 0868890626

Showroom Lào Cai : Số 26 Chiến Thắng, TP Lào Cai - 0982726956

Showroom Hưng Yên: Số 76 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên 0968321921

Showroom Sơn La : Số 19 Hai Bà Trưng, TP Sơn La - 0966398119

Showroom Bắc Ninh : Số 29 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh - 0969895626

Showroom Hải Dương : Số 36 Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương - 0978687194

Showroom Hòa Bình : Số 714 Cù Chính Lam, TP Hòa Bình - 0986971865

Showroom Thái Nguyên : Số 156 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên - 0988187182

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

luoihoaphat

Copyright © 2022 luoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY