messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626

Lợi ích của lưới chống côn trùng nông nghiệp trong sản xuất

Sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp trong sản xuất mang lại lợi ích? Các loại lưới chống côn trùng được sử dụng phổ biến hiện nay? Hãy cùng Lưới Hòa Phát đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Các loại côn trùng tuy có kích thước nhỏ bé nhưng gây hại rất lớn cho nông nghiệp. Vì vậy, để giảm bớt thiệt hại do chúng gây ra, người nông dân đã sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp? Vậy lợi ích của  lưới chống côn trùng nông nghiệp trong sản xuất là gì ? Các loại lưới chống côn trùng được sử dụng phổ biến hiện nay? Hãy cùng luoihoaphat.vn đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

1. Lưới chống côn trùng nông nghiệp là gì?

Lưới chống côn trùng có kết cấu lưới với các mắt lưới siêu nhỏ được đan với nhau bằng máy. Nó dùng để làm nhà lưới trồng cây hoặc sử dụng trong chăn nuôi, giúp ngăn cản các loại côn trùng phá hoại và làm giảm thiểu tác động tiêu cực đến từ môi trường, thiên nhiên như bụi bẩn, gió lớn, các loại nấm bệnh trong không khí,...

Trên thị trường có nhiều loại lưới chống côn trùng khác nhau và nguyên liệu để sản xuất ra nó có thể là nhựa nguyên sinh hoặc nhựa có pha tạp chất. Lưới chống côn trùng được làm từ nhựa nguyên sinh sẽ tốt hơn và tuổi thọ dài hơn so với lưới chắn côn trùng sử dụng nhựa đã qua xử lý.

Ngoài côn trùng chuột cũng là loài phá hoại gây ảnh hưởng nhiều. Xem ngay Hướng Dẫn Cách Làm Lưới Chống Chuột Đơn Giản để chống chuột phá hoại nông sản.

2. Lợi ích khi sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp trong sản xuất

Để giảm bớt thiệt hại do côn trùng gây ra, người ta sử dụng rất nhiều biện pháp khác nhau như dùng thiên địch, sử dụng thuốc diệt côn trùng, sử dụng lưới che chống côn trùng. Trong đó, sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp được người nông dân lựa chọn nhiều nhất.

Vậy điều gì làm nên sức hút của biện pháp này so với các sử dụng thiên địch, thuốc trừ sâu. Dưới đây là một số lợi ích mà lưới chống côn trùng mang lại sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy.

+ Sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp hạn chế thuốc trừ sâu, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho người trồng.

+ Sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp trong sản xuất giúp ngăn chặn các loại côn trùng, sâu bệnh gây hại như rệp, bọ xít, bọ trĩ, ruồi trắng tiếp cận cây trồng, giữ cho cây luôn khỏe mạnh và phát triển bình thường.

+ Lưới chống côn trùng sẽ ngăn các cơn mưa tác động trực tiếp đến cây rau, cây ăn quả,... nước sẽ rơi xuống từ từ nên không làm tổn hại đến cây trồng. Ngoài ra, lưới chống côn trùng còn có thể ngăn sương muối – tác nhân lớn ảnh hưởng tới sự phát triển của cây trồng.

+ Lưới cũng có tác dụng cản gió để tránh làm ảnh hưởng đến các loại cây trồng, nhất là những cây trong giai đoạn non hoặc ra hoa, quả.

+ Với các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt lưới sẽ giúp không khí bên trong khu vườn luôn được thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi để cây phát triển. Giúp người nông dân không phải mất thêm chi phí đầu tư hệ thống làm mát hay thông gió.

+ Được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao nên các loại lưới chắn công trùng có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm, đảm bảo khả năng canh tác lâu dài.

+ Lưới chống côn trùng nông nghiệp có nhiều kích thước để lựa chọn và sử dụng cho cả mô hình quy mô nhỏ gia đình cho đến kiểu quy mô lớn, trang trại.

Xem thêm Cửa lưới chông muỗi cao cấp giá rẻ

3. Các loại lưới chống côn trùng nông nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về lưới chắn côn trùng nông nghiệp, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cùng kích thước vô cùng đa dạng. Sau đây, luoihoaphat.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng một số loại lưới chống côn trùng nông nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay.

3.1 Lưới chống côn trùng nông nghiệp 50 mesh

Lưới chống côn trùng nông nghiệp 50 mesh là loại lưới có mật độ 50 lỗ/inch, tức là khoảng 200 ô/cm2. Với mật độ ô khá nhỏ nên ngăn các côn trùng liti như bọ trĩ, bọ phấn.

Lưới chống côn trùng nông nghiệp 50 mesh có màu trắng, được dệt sợi đôi, keo zin 100%, phi chỉ lớn để tạo nên lưới rất chắc và dai, có uv chống tia tử ngoại

3.2 Lưới chống côn trùng nông nghiệp 32 mesh

Lưới chống côn trùng 32 mesh là lưới có mật độ 32 lỗ/ inch, tức là khoảng 100 ô/cm2. Với mật độ sợi lưới ở mức trung bình như thế này, lưới 32 mesh có thể chắn được các loại côn trùng có kích thước trung bình.

Lưới chống côn trùng nông nghiệp 32 mesh được làm từ nhựa HDPE, phụ gia UV . Kích thước rộng 2m, 3.6m, dài 50m, 100m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

3.3 Lưới chống côn trùng nông nghiệp 24 mesh

Lưới chống côn trùng nông nghiệp 24 mesh là loại lưới có mật độ 24 lỗ/ inch, tức là khoảng 60 ô/cm2. Với mật độ sợi lưới ở mức tương đối thưa như thế này, lưới 24 mesh có thể chắn được các loại côn trùng có kích thước trung bình và lớn như rệp, bọ xít, bọ trĩ, ruồi trắng.

Lưới chắn côn trùng 24 mesh giúp ngăn chặn côn trùng và ký sinh trùng xâm hại cây trồng làm cây không phát triển được.

3.4 Lưới chống côn trùng nông nghiệp 20 mesh

Lưới chắn côn trùng 20 mesh (tương đương khoảng 64 ô/cm2) giúp ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng và sâu bọ gây hại cho cây trồng hoa màu như các loại sâu ăn lá, bướm, bọ rầy , ruồi vàng , ốc sên, cào cào,...

Lưới chống côn trùng nông nghiệp 20 mesh được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE có phủ ngoài là chất chống tia UV nên làm tăng độ bền cơ học của sản phẩm hơn nhiều so với các sản phẩm bình dân.

Xem thêm 13+ Các Loại Côn Trùng Gây Hại Cho Cây Trồng Cần Lưu Ý

4. Ứng dụng của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp

Lưới chống côn trùng trong nông nghiệp được dùng để làm nhà lưới với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:

+ Lưới chống côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch

Sử dụng lưới chống côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch sẽ giúp bảo vệ cây rau khỏi các loại côn trùng, sâu bệnh tấn công và hạn chế các loại bụi bẩn từ môi trường bay vào.

Với một môi trường không có côn trùng, sâu bệnh thì sẽ không cần thiết đến thuốc trừ sâu nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và mang lại các sản phẩm rau sạch, an toàn cho người sử dụng.

+ Lưới chống côn trùng bao che vườn trái cây

Sử dụng lưới chống côn trùng để bao che vườn cây ăn trái là 1 giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa tình trạng này, giúp cây cho năng suất cao hơn.

+ Lưới chống côn trùng để trồng nấm, trồng hoa hay trồng dưa lưới

Nấm, hoa hay dưa lưới là những nông sản có giá trị kinh tế cao. Vì vậy cần được bảo vệ nghiêm ngặt. Lắp lưới chống côn trùng là điều hết sức cần thiết lúc này.

+ Lưới chống côn trùng dùng trong chăn nuôi gia súc

Các tấm lưới chống côn trùng có thể sử dụng để bao kín các chuồng nuôi gia súc như trâu, bò, lợn,... để ngăn chặn các loại côn trùng đốt chích như ruồi, muỗi, ve và giúp đảm bảo sức khỏe cho đàn gia súc cũng như tránh một số loại mầm bệnh từ bên ngoài lây lan vào.

Xem thêm  5+ Lưới Chống Côn Trùng Giá Tốt Được Sử Dụng Phổ Biến

5. Giá lưới chống côn trùng nông nghiệp trong sản xuất

Lưới chống côn trùng là một trong những loại lưới được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong ngành nông nghiệp hiện nay. Vì vậy, vấn đề giá thành sản phẩm rất được người nông dân quan tâm.

Lưới chống côn trùng có giá thành hết sức đa dạng. Giá lưới có thể dao động từ vài ngàn đồng/m2 đến hơn 40.000đ/m2 tùy vào từng loại. Thông thường giá lưới càng cao thì chất lượng sản phẩm càng bền. Nhưng nếu bà con muốn dùng lưới để chống côn trùng cho những loại cây ngắn ngày hay vào những thời điểm sinh trưởng nhất định của cây thì không cần dùng lưới đắt, chỉ cần dùng loại lưới có giá thành phải chăng hơn.

Tốt nhất để biết chính xác giá lưới chống côn trùng nông nghiệp bao nhiêu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến luoihoaphat.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

6. Mua lưới chống côn trùng nông nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lưới chống côn trùng trong nông nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này xuất hiện. luoihoaphat.vn là địa chỉ mà bạn có lựa chọn khi có nhu cầu mua lưới chống côn trùng nông nghiệp.

luoihoaphat.vn cung cấp đa dạng các loại lưới chống côn trùng nông nghiệp đảm bảo chất lượng. Các loại lưới mà chúng tôi phân phối đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá luoihoaphat.vn luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, luoihoaphat.vn luôn đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu mua lưới chống côn trùng nông nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Website: https://luoihoaphat.vn/

Kết nối Fanpage: https://www.facebook.com/luoichongcontrunghoaphat/

TIN TỨC NỔI BẬT

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh có an toàn cho sức khỏe?

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh có an toàn cho sức khỏe?

Nhiều người vẫn băn khoăn liệu lưới chống muỗi sợi thủy tinh có an toàn cho sức khỏe, mặc dù các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đang khá phổ biến trên thị trường.

So sánh các loại sợi lưới chống côn trùng phổ biến

So sánh các loại sợi lưới chống côn trùng phổ biến

Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại sợi lưới chống côn trùng. Mỗi loại sở hữu những ưu điểm, đặc điểm riêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Giải pháp chống côn trùng cho cửa sổ và cửa ra vào

Giải pháp chống côn trùng cho cửa sổ và cửa ra vào

Chống côn trùng cho cửa sổ là vô cùng cần thiết, góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ bản thân và gia đình khỏi côn trùng càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HÀ NỘI

Số 1/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Tp Hà Nội - 0978687194

Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - 02437858806 - 0989359115

Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0988187182

Số 15 ngõ 87 - Phố Thiên Hiền - Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0969805626

Số 50 Việt Hưng - Phường Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội - 0968321921

Số 256 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội - 0981850562

Số 369 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội - 0977168025

Số 15 Hàng Điếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 0973037103

Số 375 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - 0868890626

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1: Số 8 Lương Đình Của - P. Bình Khánh, Quận 2 - 0966398119

Địa chỉ 2: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức - 0969805626

Địa chỉ 3: 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 - 0986971865

Showroom tại các tỉnh thành

Showroom Vĩnh Phúc : 32 Lê Lợi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0968321921

Showroom Thanh Hóa: Số 27 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ,Tp Thanh Hóa - 0988187182

Showroom Phú Thọ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, TP Việt Trì - Phú Thọ - 0969805626

Showroom Nam Định : Số 458 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - 0966398119

Showroom Hải Phòng : Số 18 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng - 0986971865

Showroom Ninh Bình : Số 318 Phố Bắc Thịnh, TP Ninh Bình - 0868890626

Showroom Lào Cai : Số 26 Chiến Thắng, TP Lào Cai - 0982726956

Showroom Hưng Yên: Số 76 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên 0968321921

Showroom Sơn La : Số 19 Hai Bà Trưng, TP Sơn La - 0966398119

Showroom Bắc Ninh : Số 29 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh - 0969895626

Showroom Hải Dương : Số 36 Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương - 0978687194

Showroom Hòa Bình : Số 714 Cù Chính Lam, TP Hòa Bình - 0986971865

Showroom Thái Nguyên : Số 156 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên - 0988187182

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

luoihoaphat

Copyright © 2022 luoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY