messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626

9+ cách diệt con muỗi mắt trong nhà đơn giản, hiệu quả

Có rất nhiều cách diệt con muỗi mắt khác nhau, hiệu quả bạn có thể áp dụng để đem lại môi trường sống sạch sẽ nhất cho tất cả mọi người.

Con muỗi mắt là một con côn trùng giống với muỗi nhưng có kích thước nhỏ hơn muỗi khi đốt sẽ gây ra tình trạng ngứa, khó chịu và thậm chí lây truyền một số bệnh nguy hiểm khác. Con mắt muối phát triển nhanh vào mùa hè đặc biệt vào buổi tối. Do đó, bạn cần phải tìm cách diệt con muỗi mắt sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất để đem lại môi trường sống trong lành. Dưới đây là một số cách diệt muỗi mắt trong nhà bạn nên áp dụng.

1. Sử dụng cửa lưới chống muỗi để tiêu diệt con muỗi mắt

Cách diệt muỗi mắt trong nhà

Bạn nên sử dụng cửa lưới chống muỗi để ngăn muỗi mắt không xâm nhập vào căn nhà

Cách tiêu diệt con muỗi mắt đầu tiên bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Đây chính là một trong những phương pháp rất hiệu quả tiện lợi đem lại không gian sống trong lành cho mọi gia đình. 

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa được thiết kế với phần lưới và phần khung với những lợi thủy tinh hoặc inox 304 có tác dụng ngăn chặn muỗi mắt và các loại côn trùng giúp cho không gian sống luôn sạch sẽ, có khả năng ngăn không cho các con côn trùng hay muỗi mắt xâm nhập vào trong căn nhà.

Có rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng. Bạn có thể tham khảo các mẫu lưới chống muỗi mắt tại đây https://luoihoaphat.vn/ để có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

2. Cách diệt muỗi mắt trong nhà bằng dung tích giấm táo, đường, nước rửa bát

Cách tiếp theo bạn có thể áp dụng đó chính là pha dung dịch bao gồm giấm táo, nước rửa bát, đường và nước để giúp tiêu diệt mắt muỗi một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cách thực hiện như sau: 

Bạn thực hiện hòa tan 30ml giấm táo, 12g đường, 2,5ml nước rửa bát, và 120ml nước ấm. Hòa tan hỗn hợp với nhau và đặt trong phòng nơi mà có những con muỗi mắt thường xuyên xuất hiện. Mùi của hỗn hợp này thu hút mắt muỗi đến bát nước và khi mắt muỗi tiếp cận thì bột xà phòng sẽ kéo chúng xuống nước.

Phương pháp này có khả năng tiêu diệt con muỗi mắt nhưng cũng gây ra sự khó chịu nhất định cho mọi người trong gia đình bởi mùi của hỗn hợp. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.

3. Sử dụng thuốc tẩy để tiêu diệt con muỗi mắt

Cách diệt muỗi mắt trong nhà

Đổ thuốc tẩy vào các lỗ thoát nước nơi muỗi mắt trú ẩn

Một trong những cách diệt con muỗi mắt được nhiều người lạ chọn hiện nay đó chính là sử dụng thuốc tẩy pha loãng và rót xuống các lỗ thoát nước nơi muỗi mắt thường trú ẩn. Bạn lưu ý pha khoảng 120ml thuốc tẩy với 3.8 lít nước và từ từ rót hỗn hợp này xuống các lỗ thoát nước.

Dung dịch này sẽ tiêu diệt tất cả những con muỗi mắt đang sống trong cống. Tuy nhiên, khi đổ hỗn hợp này xuống bạn nên lưu ý bịt chặt nắp cống lại để tránh gây mùi khó chịu trong không gian gia đình.

4. Sử dụng nước xà phòng và nến để đuổi con muỗi mắt

Trong số những cách diệt con muỗi mắt bạn nên tham khảo và lựa chọn đó chính là sử dụng nước xà phòng và nến. Phương pháp này khá đơn giản mà mang lại hiệu quả cao bạn có thể áp dụng.

Cách diệt muỗi mắt trong nhà bạn hãy tiến hành đặt nến vào một chiếc bát hay một khay có chứa nước xà phòng. Khi thực hiện thắp nến, tắt tất cả các đèn trong phòng. Lúc này muỗi mắt sẽ bị hấp dẫn bởi ánh nến hay hình ảnh phản chiếu trên mặt nước. Khi chúng tiếp cận thì ánh sáng của nến sẽ đốt cháy cánh của bù mắt và rơi xuống nước xà phòng.

Xem thêm: # 3+ Cách Diệt Muỗi Bằng Baking Soda Siêu Đơn Giản

5. Sử dụng đèn dầu thu hút mắt muỗi

Cách diệt muỗi mắt trong nhà

Sử dụng đèn dầu là cách diệt con muỗi mắt đơn giản, hiệu quả

Sử dụng đèn dầu thu hút mắt muỗi cũng là các bạn có thể áp dụng. Phương pháp này đã có từ xa xưa và vẫn được áp dụng cho đến hiện nay. Cách thực hiện rất đơn giản khi bạn chỉ cần thắp đèn dầu vào buổi tối để thu hút con bù mắt bằng ánh sáng và nhiệt. Sau đó, bạn chỉ cần tháo chụp đèn và loại bỏ những xác con muỗi mắt ra ngoài.

6. Cách diệt con muỗi mắt bằng dầu ăn

Sử dụng dầu ăn cũng là cách có thể tiêu diệt muỗi mắt một cách hiệu quả, đơn giản và tự nhiên. Cách thực hiện khá đơn giản khi bạn chỉ cần 1 tờ giấy A4 có thấm 1 lớp dầu ăn mỏng trên đó. Dầu ăn sẽ khiến cho những con bù mắt bị dính lại mà không thể nào thoát ra được.

7. Dùng vợt điện tiêu diệt mắt muỗi

Sử dụng vợt điện để tiêu diệt con muỗi mắt cũng là cách hiệu quả mà nhiều người lựa chọn sử dụng. Vợt điện đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Bạn chỉ cần sử dụng vợt điện khua qua lại những nơi mà con muỗi mắt thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên, nên lưu ý những góc khuất ẩm thấp như khe tủ, gầm giường, gầm bàn… là nơi mà muỗi mắt trú ngụ nhiều nhất.

8. Dùng bình xịt côn trùng để tiêu diệt muỗi mắt

Cách diệt muỗi mắt trong nhà

Sử dụng bình xịt côn trùng giúp tiêu diệt muỗi mắt hiệu quả

Bình xịt côn trùng được sử dụng phổ biến hiện nay để tiêu diệt những con côn trùng hay những con muỗi mắt. Chất diệt côn trùng có trong bình xịt sẽ giúp tiêu diệt những con bù mắt hiệu quả đồng thời cũng ngăn chặn sự phát triển của các con mắt muỗi này.

Tuy nhiên, với cách diệt muỗi mắt này bạn cần phải lưu ý khi sử dụng bình diệt côn trùng hãy đảm bảo tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng và đề phòng an toàn trong quá trình sử dụng.

9. Dùng các hương liệu tự nhiên

Đối với những gia đình có không gian rộng rãi để trồng cây thì có thể áp dụng cách diệt con muỗi mắt bằng việc trồng các cây hương liệu tự nhiên như dạ hương, cây hoa oải hương, cúc vạn thọ, phong lữ…. Giúp ngăn chặn các con muỗi mắt xâm nhập vào trong không gian. Cách đuổi muỗi mắt này rất hiệu quả đem lại một không gian sống trong lành và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Trên đó là những cách diệt muỗi mắt trong nhà được lựa chọn sử dụng phổ biến. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn phương pháp diệt muỗi mắt phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Trong số những giải pháp nêu trên thì sử dụng lưới chống muỗi vẫn được nhiều người dùng lựa chọn ưa dùng. Bởi sự tiện lợi mà hiệu quả cao, lưới chống muỗi có thể ngăn cản mọi côn trùng tránh không cho xâm nhập vào không gian sống. 

 

TIN TỨC NỔI BẬT

# Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Thanh Trì Uy Tín

# Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Thanh Trì Uy Tín

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thanh Trì tại luoihoaphat.vn chính là giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hại này. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

# Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Ứng Hòa Uy Tín

# Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Ứng Hòa Uy Tín

Cửa lưới chống muỗi Ứng Hòa là giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ bạn khỏi muỗi và côn trùng. Luoihoaphat.vn chuyên lắp đặt cửa lưới với nhiều ưu điểm vượt trội.

# Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Thường Tín Uy Tín

# Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Thường Tín Uy Tín

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thường Tín tại luoihoaphat.vn là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất cho mọi nhà tại huyện Thường Tín, giúp bảo vệ cả gia đình bạn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HÀ NỘI

Địa chỉ 1 : Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - (024)37 858 806 - 0989359 115

Địa chỉ 2 : Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0988 187 182

Địa chỉ 3 : Số 1/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Tp Hà Nội - 0978 687 194

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1: Số 8 Lương Đình Của - P. Bình Khánh, Quận 2 - 0966 398 119

Địa chỉ 2: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức - 0969 805626

Địa chỉ 3: 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 - 0986 971 865

Showroom tại các tỉnh thành

Showroom Vĩnh Phúc : 32 Lê Lợi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0968 321 921

Showroom Thanh Hóa: Số 27 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ,Tp Thanh Hóa - 0988 187 182

Showroom Phú Thọ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, TP Việt Trì - Phú Thọ - 0969 805 626

Showroom Nam Định : Số 458 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - 0966 398 119

Showroom Hải Phòng : Số 18 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng - 0986 971 865

Showroom Ninh Bình : Số 318 Phố Bắc Thịnh, TP Ninh Bình - 0868 890 626

Showroom Lào Cai : Số 26 Chiến Thắng, TP Lào Cai - 0982 726 956

Showroom Hưng Yên: Số 76 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên 0968 321 921

Showroom Sơn La : Số 19 Hai Bà Trưng, TP Sơn La - 0966 398 119

Showroom Bắc Ninh : Số 29 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh - 0969 895 626

Showroom Hải Dương : Số 36 Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương - 0978 687 194

Showroom Hòa Bình : Số 714 Cù Chính Lam, TP Hòa Bình - 0986 971 865

Showroom Thái Nguyên : Số 156 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên - 0988 187 182

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

luoihoaphat

Copyright © 2022 luoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY