messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0969805626

#Hướng Dẫn Thi Công Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Đơn Giản

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để ngăn chặn ruồi, muỗi, gián, chuột,… là những loài côn trùng nguy hại mang những bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nhiều gia đình nghĩ rằng có thể tự lắp đặt cửa lưới chống muỗi thay vì sử dụng dịch vụ của các công ty cửa lưới chuyên nghiệp. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà đơn giản và dễ hiểu.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để ngăn chặn ruồi, muỗi, gián, chuột,… là những loài côn trùng nguy hại mang những bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nhiều gia đình nghĩ rằng có thể tự lắp đặt cửa lưới chống côn trùng thay vì sử dụng dịch vụ của các công ty cửa lưới chuyên nghiệp. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà đơn giản và dễ hiểu.

1. Hướng dẫn thi công, lắp đặt cửa chống muỗi dạng lùa

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng lùa

lắp đặt cửa chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính là phần khung và phần lưới cùng các phụ kiện giúp cửa mở theo dạng trượt rất dễ dàng. Trong đó:

 • Phần khung được sản xuất từ nhôm định hình cao cấp với ưu điểm nhẹ, bền nhưng vô cùng chắc chắn và cứng cáp. Khung được phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ thanh cửa chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Một số màu sắc khung nhôm thông dụng là đen, trắng sứ, vân gỗ…

 • Lưới: Được làm từ chất liệu inox 304 có độ bền cao, chắc chắn, không bị biến dạng trước sự thay đổi của thời tiết.

 • Ray trên, ray dưới. bánh xe: Giúp cửa vận hành dễ dàng, không bị chệch đường ray

Cách lắp đặt cửa chống muỗi dạng lùa

lắp đặt cửa chống muỗi

Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Lắp khung cố định

Sử dụng búa nhựa để lắp ghép các thanh nhôm giữa bằng các nẹp góc với nhau.

Bước 2: Lắp khung cố định vào khung cửa

Trong bước này có 2 trường hợp xảy ra:

 • Nếu lắp đặt khung cố định ngoài khung cửa: Sử dụng vít để cố định khung cố định vào khung cửa. Chú ý bắn vào các lỗ đã được khoan trên thanh nhôm dưới và đảm bảo hai thanh ray không bị xoắn lại.

 • Nếu lắp khung cố định trong khung cửa: Cũng thực hiện tương tự, chỉ khác nhau về vị trí lắp.

Bước 3: Lắp đặt thanh ray dưới

Do thanh ray dưới sẽ được gắn keo nên khi lắp đặt chúng ta chỉ cần bóc lớp giấy ra rồi gắn xuống nền là xong. 

Chú ý: Khi gắn phải đảm bảo thanh ray không bị rạch và được chỉ thanh ray dưới phải nằm giữa tâm 2 thanh dưới. Khe hở là 2mm.

Bước 4: Lắp nẹp góc vào khung cố định 

Bước 5: Lắp thân cửa vào khung

Khi lắp nghiêng thân cửa để đẩy vừa vào khung cố định.

Sập thân cửa để gắn vào chốt gài cố định: Nếu là cửa đi 1 cánh cố định 1 bên cửa, nếu là cửa đi 2 cánh cố định cả 2 bên.

Bước 6: Lắp đặt hãm trên

Sử dụng tô vít vặn ốc hãm rồi đẩy tới thanh trên sau đó vặn ốc hãm lại.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước lắp đặt cửa lưới chống côn trùng dạng lùa rồi đó. Hãy chú ý ký hiệu của từng bộ phận để tránh nhầm lẫn bạn nhé.

Xem thêm Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Cửa Lưới Chống Muỗi Đơn Giản Tại Nhà

2. Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cấu tạo chung của cửa lưới dạng xếp

lắp đặt cửa chống muỗi

Cũng giống như các dạng cửa lưới ở trên thị trường thì cửa lưới xếp có các bộ phận như ray dẫn hướng, lưới, nắp nhựa, điểm bắt vít…Tuy nhiên do khác nhau về các vận hành nên quá trình lắp đặt của cửa cũng sẽ có sự khác biệt.

Các bước lắp đặt lưới chống muỗi dạng xếp

lắp đặt cửa chống muỗi

Việc lắp đặt lưới chống muỗi dạng xếp sẽ được diễn ra tuần tự như sau:

Bước 1: Tách lưới ra khỏi phần khung ở bên ngoài.

Bước 2: Đặt bộ phận khung bao cửa lưới dạng xếp vào vị trí cần lắp đặt sau đó siết chặt lại. Trường hợp vị trí lắp là khung tường thì chúng ta cần lấy dấu vít sau đó khoan tường để có thể siết chặt khung vào tường.

Bước 3: Lắp lưới vào khung bao rồi kiểm tra quá trình vận hành cửa lưới có tốt không bằng cách kéo qua kéo lại một vài lần. Trong bước này nếu chưa ưng ý chúng ta có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ của cửa bằng cách tăng hoặc giảm độ căng của dây. Sau khi đã vừa ý thì sử dụng keo silicon để che vào khe hở giữa khung bảo của cửa lưới chống muỗi và khung tường.

Xem thêm Hướng Dẫn Sửa Chữa Lưới Chống Muỗi Đơn Giản Ngay Tại Nhà 

3.  Hướng dẫn thi công cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn

lắp đặt cửa chống muỗi

Cửa lưới tự cuốn sẽ có cấu tạo khác biệt so với các dòng cửa lưới khác với:

Hộp cuốn được sử dụng để chứa các chi tiết như lưới, trục cuốn và các chi tiết định vị khác.

Trục cuốn: Được thiết kế theo kích thước cửa để thắng được lực kéo, lực nén của lò xo.

Lò xo: Lựa chọn bộ phận này có độ đàn hồi, hệ số kéo, nén tốt.

Ray dẫn hướng: Nhiệm vụ cố định lưới không bung khỏi khung và dẫn lưới chạy theo hướng ngang hoặc dọc tùy theo nhu cầu. Bộ phận này được gắn phớt lông để ngăn cản muỗi hoặc côn trùng bay vào nhà bạn.

Lắp đặt cửa chống muỗi tự cuốn

lắp đặt cửa chống muỗi

Các bước lắp đặt cửa chống muỗi tự cuốn như sau:

Bước 1: Lắp hộp cuốn bằng cách vít chặt 2 bên để định vị và giữ cho hộp cuốn cố định, không di chuyển.

Bước 2: Lắp đặt ray dẫn hướng bằng cách vít chặt vào tường là xong.

Sau khi lắp đặt xong bạn nên kiểm tra cửa lưới hoạt động có êm ái, trơn tru không bằng cách kéo thả lưới một vài lần. Khi nhận thấy không có dấu hiệu bị kẹt hoặc tiếng ồn thì dùng keo silicon bằng vào các kẽ hở là xong.

4.  Cách lắp cửa lưới chống muỗi cố định

Cấu tạo của cửa lưới cố định

lắp đặt cửa chống muỗi

Cửa lưới cố định có cấu tạo bao gồm các bộ phận như sau:

 • Thanh ray ngang (ray trên, dưới).

 • Thanh ray dọc (trái phải). 

 • Nắp góc

 • Móc gài nhựa 

Các bước lắp đặt lưới chống muỗi cố định

lắp đặt cửa chống muỗi

Để lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định ta tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Đóng thanh ray ngang và dọc thành khung cố định bằng búa cao su .

Bước 2: Chia các khoảng bằng để móc các móc gài giữ ray ngang và ray dẫn hướng.

Bước 3: Lắp vào khung cửa sổ hoàn chỉnh rồi đóng nắp góc vào nẹp góc. Tại đây xảy ra 2 trường hợp: 

 • Lắp ngoài khung: Bắt vào 4 góc khung cửa. Để khung không bị vặn thì góc của khung phải luôn vuông 90 độ.

 • Lắp trong khung: Bắn vào các lỗ được khoan trên thanh ray đứng. Chú ý không được bắn vít vào thanh ray ngang, nếu không sẽ kẹt các móc gài nhựa và làm cho cửa vận hành không đúng. 

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết và kiểm tra xem quá trình hoạt động của cửa đã trơn tru chưa? Nếu cửa bị nặng, kiểm tra xem khung cửa lắp có bị vặn không, khung cửa vuông…

Xem thêm  5+ Lưới Chống Công Trùng Giá Tốt Được Sử Dụng Phổ Biến 

5. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa chống muỗi tại luoihoaphat.vn?

Nhằm tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thi công lưới chống muỗi, nhiều gia đình đã lựa chọn phương án là tự mua vật liệu về và tự lắp cửa lưới chống muỗi. Thực tế, việc tự lắp đặt cửa chống muỗi này sẽ không đảm bảo đúng kỹ thuật và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Khi sử dụng dịch vụ lắp từ các đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

lắp đặt cửa chống muỗi

5.1 Dịch vụ lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ

Muốn làm được một sản phẩm đẹp hoàn hảo, đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị tốt, công nghệ tiên tiến và phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và tay nghề cao. 

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cửa lưới chống muỗi là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên họ sẽ thực hiện lắp đặt sản phẩm gọn gàng, tăng tính thẩm mĩ và sang trọng cho ngôi nhà.

5.2 Tiết kiệm thời gian, công sức

Để hoàn thiện việc lắp ráp cửa chống muỗi bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm, chuẩn bị vật liệu, chuẩn bị dụng cụ, sau đó mới bắt đầu vào làm lưới. Đôi khi vì sai sót nhỏ cũng có thể phải làm lại từ đầu. Vừa mất thời gian và công sức, và cả chi phí. 

Còn nếu bạn lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa lưới thì mọi việc trở nên rất đơn giản, họ sẽ thay bạn thực hiện công việc của bạn một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng. 

5.3 Đảm bảo được chất lượng tuyệt đối

Do bạn là người tay ngang nên khi tự lắp cửa chống muỗi không thể nào đảm bảo khả năng bền và tốt như thợ chuyên nghiệplàm được. Việc tự lắp cửa lưới chống muỗi nếu không có đủ kinh nghiệm và tay nghề sẽ khó có thể lắp đặt chuẩn, có thể không mang lại hiệu quả chống muỗi, côn trùng..

Qua những gì chúng tôi vừa cung cấp, chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho vấn đề tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới chống muỗi thì hãy liên hệ luoihoaphat.vn nhé!

6. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà khách hàng

6.1. Lắp đặt cửa lưới dạng xếp khung màu Vân Gỗ tại nhà khách Siputra

Video ghi lại cảnh nghệm thu và kiểm tra sản phẩm cửa lưới dạng xếp khung màu Vân Gỗ tại nhà khách Siputra, Tây Hồ. Phần khung với màu vẫn gỗ giúp phù hợp với không gian cũng như công năng chống muỗi vượt trội của sản phẩm

6.2. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi côn trùng dạng xếp 1 cánh khung màu Xingfa

Video ghi lại cảnh nghiệm thu cửa lưới dạng xếp 1 cánh khung màu Xingfa tại nhà khách tại địa chỉ KDT Việt Hưng, Long Biên. Vị trí lắp đặt sản phẩm tại phần khung cửa sổ và cửa chính với màu xingfa trùng với màu cửa giúp đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà

6.3. Lắp đặt cửa chống muỗi côn trùng 1 cánh khung màu Xingfa DX 13 cao cấp tại nhà khách hàng Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa

Video ghi lại qúa trình nghiệm thu sản phẩm tại địa chỉ Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa chủ nhà vô cùng hài lòng khi nghiệm thu cửa lưới ngăn muỗi dạng 1 cánh khung màu Xingfa DX 13. Cửa lưới chống muỗi côn trùng được nhiều khách hàng tin dùng bởi tính thẩm mỹ cao và công dụng bảo vệ gia đình khỏi sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng khác.

Hình ảnh thực tế sau khi nghiệm thu:

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Ảnh 1

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Ảnh 2

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Ảnh 3

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Ảnh 4

Lắp đặt Cửa Lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu xingfa

Ảnh 5

6.4. Lắp đặt cửa chống muỗi côn trùng 1 cánh màu trắng DX 14 tại nhà khách hàng Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

Video ghi lại cảnh hoàn thi cửa chống côn trùng dạng lưới 1 cánh màu trắng DX 14 tại nhà khách quen Việt Hưng địa chỉ quận Long Biên, Hà Nội. Có thể thấy cửa lưới chống muỗi rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với nội thất của khách hàng. Ngoài ra các thành viên trong gia đình khách hàng rất màu của cửa tạo nên vẻ sang trọng và sạch sẽ.

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thành cửa lưới chống muỗi loại xếp 1 cánh màu trắng lưới sợi thủy tinh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Ảnh 1

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Ảnh 2

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh màu trắng DX 14

Ảnh 3

6.5. Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng, muỗi 2 cánh vân gỗ DX 07 cho cửa sổ tại nhà khách hàng số 4 Phó Đức Chính, quận Ba Đình, HN

Video ghi lại cảnh tại số 4 Phó Đức Chính, quận Ba Đình, HN đang nghiệm thu kiểm tra cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh vân gỗ. Cửa lưới chốn muỗi côn trùng DX 07 với sợi lưới thủy tinh được lắp tại khu vực cửa sổ, được lắp rất chắc chắn, đẹp và phù hợp với không gian sống của gia đình khách hàng

Hình ảnh thực tế của cửa lưới chống côn trùng cho cửa sổ sau khi lắp đặt

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

 Ảnh 1

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh vân gỗ DX 07

Ảnh 2

6.6. Lắp đặt cửa chống muỗi loại xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09 tại nhà khách hàng 223 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Video ghi lại cảnh nhân viên đang trong quá trình hoàn thiện cửa chống muỗi có màu Vân Gỗ DX 09 tại gia đình khách hàng 223 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. 

Cận cảnh ảnh thực tế của cửa chống muỗi loại xếp lắp đặt tại nhà khách hàng

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09

Ảnh 1

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09

Ảnh 2

cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh khung màu Vân Gỗ DX 09

Ảnh 3

7. Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi của luoihoaphat.vn

Như chúng tôi cung đã đề cập ở trên, bạn có thể tự thực hiện lắp đặt lưới chống muỗi tại nhà nhưng hiệu quả mang lại sẽ không cao. Vì vậy, thuê dịch vụ lắp đặt cửa chống muỗi là phương án tốt nhất. luoihoaphat.vn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các loai cửa chống muỗi uy tín nhất thị trường hiện nay. 

Thi công lưới chống muỗi

7.1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại luoihoaphat.vn

+ luoihoaphat.vn với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất.

+ Với máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ thực hiện lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo không gây hư hỏng hay làm biến đổi kết cấu công trình của ngôi nhà.

+ luoihoaphat.vn luôn có chế độ bảo hành dịch vụ 2-5 cho khách hàng yên tâm sử dụng..

+ Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, mỗi sản phẩm phải đạt chuẩn chất lượng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra sản phẩm luôn có đặc tính nổi bật là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại và thân thiện với môi trường và người sử dụng.

7.2 Quy trình tiếp nhận, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại luoihoaphat.vn

Bước 1: luoihoaphat.vn tiếp nhận nhu cầu khách hàng cần lắp đặt lưới chống muỗi. 

Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn khảo sát thực tế công trình, tư vấn loại cửa và báo giá cho khách trước.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra, đội ngũ kỹ thuật của luoihoaphat.vn tiến hành đưa máy móc, vật liệu đến thi công.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình, thanh toán chi phí, nhân viên luoihoaphat.vn viết giấy bảo hành dịch vụ.

Bài viết hôm nay chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng những lợi ích khi thuê dịch vụ ắp đặt cửa chống muỗi, cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng. Nếu quý khách hàng còn vấn đề nào chưa rõ thì hãy liên hệ trực tiếp đến luoihoaphat.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Website: https://luoihoaphat.vn/

Kết nối với luoihoaphat.vn tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/luoichongcontrunghoaphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUqN8VJ45hXnYaUJ_jqCGDw

TIN TỨC NỔI BẬT

# Cách Lựa Chọn Cửa Chống Muỗi Tự Cuốn

# Cách Lựa Chọn Cửa Chống Muỗi Tự Cuốn

Cách lựa chọn cửa chống muỗi tự cuốn dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn chính xác theo kích thước, theo thương hiệu, chất liệu, loại cửa…

Tổng Hợp Các Vị Trí Nên Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi Tự Cuốn

Tổng Hợp Các Vị Trí Nên Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi Tự Cuốn

Hiện nay cửa lưới chống muỗi được mọi người sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng cần thiết lắp cửa lưới chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết các vị trí nên lắp cửa chống muỗi tự cuốn sao cho hợp lý và tiết kiệm được chi phí nhé!

Lý Do Nên Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi Tự Cuốn Cho Gia Đình

Lý Do Nên Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi Tự Cuốn Cho Gia Đình

Cửa lưới chống muỗi là một trong những biện pháp ngăn chặn côn trùng vào không gian sống nhà bạn. Mặc dù có rất nhiều cách để phòng tránh muỗi nhưng nó lại được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HÀ NỘI

Địa chỉ 1 : Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - (024)37 858 806 - 0989359 115

Địa chỉ 2 : Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0988 187 182

Địa chỉ 3 : Số 1/172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Tp Hà Nội - 0978 687 194

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1: Số 8 Lương Đình Của - P. Bình Khánh, Quận 2 - 0966 398 119

Địa chỉ 2: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức - 0969 805626

Địa chỉ 3: 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 - 0986 971 865

Showroom tại các tỉnh thành

Showroom Vĩnh Phúc : 32 Lê Lợi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0968 321 921

Showroom Thanh Hóa: Số 27 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ,Tp Thanh Hóa - 0988 187 182

Showroom Phú Thọ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, TP Việt Trì - Phú Thọ - 0969 805 626

Showroom Nam Định : Số 458 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - 0966 398 119

Showroom Hải Phòng : Số 18 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng - 0986 971 865

Showroom Ninh Bình : Số 318 Phố Bắc Thịnh, TP Ninh Bình - 0868 890 626

Showroom Lào Cai : Số 26 Chiến Thắng, TP Lào Cai - 0982 726 956

Showroom Hưng Yên: Số 76 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên 0968 321 921

Showroom Sơn La : Số 19 Hai Bà Trưng, TP Sơn La - 0966 398 119

Showroom Bắc Ninh : Số 29 Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh - 0969 895 626

Showroom Hải Dương : Số 36 Khu Đô Thị Mới Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương - 0978 687 194

Showroom Hòa Bình : Số 714 Cù Chính Lam, TP Hòa Bình - 0986 971 865

Showroom Thái Nguyên : Số 156 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên - 0988 187 182

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

luoihoaphat

Copyright © 2022 luoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY